Typo Trình Làng Bàn Phím Mới Cho iPhone 6, Phiên Bản Dành Cho iPad Hứa Hẹn Sẽ Có Mặt Vào Năm 2015

08 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 25164)
Typo Trình Làng Bàn Phím Mới Cho iPhone 6, Phiên Bản Dành Cho iPad Hứa Hẹn Sẽ Có Mặt Vào Năm 2015
blank
Bàn phím Typo sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm bàn phím vật lý cho iPhone. Trước đó, Typo từng chuẩn bị giới thiệu phiên bản bàn phím vật lý dành cho iPhone 5 nhưng sau đó bị BlackBerry kiện vì vi phạm quyền sáng chế của họ.

Trong phiên bản mới của Typo dành cho iPhone 6, đã có một số thay đổi để tránh các rắc rối liên quan đến kiện tụng với BlackBerry. Khi kết nối bàn phím vào iPhone 6, người dùng sẽ có một bàn phím cứng, che nút home và làm cho thiết bị dài ra một chút. Và dù che mất nút Home nhưng Typo vẫn sẽ có chức năng thay cho Touch ID và việc gõ phím sẽ dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, Typo cũng có chức năng như là một chiếc case nhựa bảo vệ máy.


Bên cạnh bàn phím vật lý dành cho iPhone, Typo cũng đang nghiên cứu một loại bàn phím mới cho iPad, có thể sẽ được ra mắt vào năm 2015. CEO Laurence Hallier cho biết công ty đã dành hai năm làm việc với số vốn đầu tư hơn 2 triệu USD cho việc thiết kế bàn phím dành cho iPad.

blank
Giá của bàn phím Typo cho iPhone 6 là 99 USD, còn phiên bản dành cho iPhone 5 và 5S là 79 USD.  Người dùng quan tâm có thể đặt hàng từ website chính thức: http://typokeyboards.com
59Vote
40Vote
33Vote
20Vote
13Vote
3.815
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.