Micromax Canvas Selfie: Chiếc Smartphone Chuyên Dành Cho Các Tín Đồ Selfie

08 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 24519)
Micromax Canvas Selfie: Chiếc Smartphone Chuyên Dành Cho Các Tín Đồ Selfie
blank
Nhà sản xuất smartphone Micromax đến từ Ấn Độ đã công bố một chiếc điện thoại chuyên phục vụ nhu cầu chụp ảnh selfie: Canvas Selfie.

Micromax Canvas Selfie là thiết bị thứ hai trên thế giới có camera trước 13MP với đèn flash LED (tính camera cố định, không tính camera xoay như Oppo N3 hay N1), được cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với HTC Desire Eye.

Canvas Selfie có đầy đủ các “bí kíp” như Enhancement Eye giúp đôi mắt lớn hơn và long lanh hơn, Face slimming giúp khuôn mặt thon gọn, Skin Smoothening làm cho da mịn màng hơn, Teeth Whitening làm trắng răng, Remove Oil loại bỏ bóng dầu, tùy chọn để thêm các hiệu ứng trang điểm như mascara, eye-shadow, má hồng, son bóng và nhiều hơn nữa.


Các thông số kỹ thuật ấn tượng của Micromax Canvas Selfie:

- Màn hình: 4,7 inch (1280 x 720 pixel) kính Gorilla Glass 3.

- Chip xử lý Octa-Core 8 nhân 1,7 GHz.

- 2GB RAM, bộ nhớ trong 16GB, có khe cắm thẻ microSD.

- Hệ điều hành Android 4.4 (KitKat)

- Dual SIM (nano SIM): Máy dùng được 2 Sim

- Camera chính và phụ đều có độ phân giải 13MP với đèn flash LED kép, dùng cảm biến Sony Sensor

- Jack âm thanh 3.5mm, FM Radio

- Hỗ trợ kết nối 3G, WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth, GPS

- Dung lượng pin 2300mAh.

Micromax Canvas Selfie sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào giữa tháng 1/2015 với hai màu trắng và xanh, mức giá cụ thể vẫn chưa được công bố.
59Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Andrew Constance, Bộ trưởng Giao thông và Đường bộ của bang New South Wales (Australia) cho biết, bang New South Wales sẽ sử dụng công nghệ mới đầu tiên trên thế giới để trừng phạt tài xế bị phân tâm do mạng xã hội, tin nhắn hay cuộc gọi.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí Science cảnh báo, Ấn Độ và miền đông bắc Trung Quốc đang trở thành hai điểm nóng về kháng kháng sinh trên động vật. Đây là hậu quả của việc lạm dụng kháng sinh trong chăn nuôi, không chỉ để chữa bệnh mà còn để vỗ béo cho gia súc, gia cầm.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Google cho biết sẽ sớm thay đổi chính sách thu thập dữ liệu âm thanh cá nhân. Trong đó điều quan trọng nhất là sẽ hạn chế những người khác xem xét nội dung đàm thoại của người dùng thông qua Google Assistant. Google dự kiến sẽ thông báo toàn bộ nôi dung thay đổi đến người dùng và đảm bảo người dùng nắm bắt đầy đủ thông tin. Sự thay đổi diễn ra sau một vụ điều tra của Liên Minh Châu Âu EU về bảo mật dữ liệu riêng tư của Google.
25 Tháng Chín 2019
Hiện nay, pin chủ yếu tồn tại dưới dạng một sản phẩm rắn, cứng, có thể bị quá nhiệt khi uốn cong hoặc gãy. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 09/2019, các nhà khoa học tại ETH Zurich đã tạo ra một loại pin mới có khả năng uốn dẻo.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một nghiên cứu mới được ba tác giả Stuart Soroka (đại học Michigan), Patrick Fournier (đại học Montreal) và Lilach Nir (đại học Jerusalem) thực hiện đã chỉ ra rằng, một lý do những trang tin và báo chí thường xuyên đăng tải những tin tức tiêu cực chính là vì “độc giả”.
25 Tháng Chín 2019
Tinh vân Bồ Nông (Pelican Nebula) đang dần biến đổi. Có tên gọi chính thức là IC 5070 , được tách ra từ Tinh vân Bắc Mỹ lớn hơn (North America Nebula) bởi một đám mây phân tử chứa đầy bụi đen.