Micromax Canvas Selfie: Chiếc Smartphone Chuyên Dành Cho Các Tín Đồ Selfie

08 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 24544)
Micromax Canvas Selfie: Chiếc Smartphone Chuyên Dành Cho Các Tín Đồ Selfie
blank
Nhà sản xuất smartphone Micromax đến từ Ấn Độ đã công bố một chiếc điện thoại chuyên phục vụ nhu cầu chụp ảnh selfie: Canvas Selfie.

Micromax Canvas Selfie là thiết bị thứ hai trên thế giới có camera trước 13MP với đèn flash LED (tính camera cố định, không tính camera xoay như Oppo N3 hay N1), được cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với HTC Desire Eye.

Canvas Selfie có đầy đủ các “bí kíp” như Enhancement Eye giúp đôi mắt lớn hơn và long lanh hơn, Face slimming giúp khuôn mặt thon gọn, Skin Smoothening làm cho da mịn màng hơn, Teeth Whitening làm trắng răng, Remove Oil loại bỏ bóng dầu, tùy chọn để thêm các hiệu ứng trang điểm như mascara, eye-shadow, má hồng, son bóng và nhiều hơn nữa.


Các thông số kỹ thuật ấn tượng của Micromax Canvas Selfie:

- Màn hình: 4,7 inch (1280 x 720 pixel) kính Gorilla Glass 3.

- Chip xử lý Octa-Core 8 nhân 1,7 GHz.

- 2GB RAM, bộ nhớ trong 16GB, có khe cắm thẻ microSD.

- Hệ điều hành Android 4.4 (KitKat)

- Dual SIM (nano SIM): Máy dùng được 2 Sim

- Camera chính và phụ đều có độ phân giải 13MP với đèn flash LED kép, dùng cảm biến Sony Sensor

- Jack âm thanh 3.5mm, FM Radio

- Hỗ trợ kết nối 3G, WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth, GPS

- Dung lượng pin 2300mAh.

Micromax Canvas Selfie sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào giữa tháng 1/2015 với hai màu trắng và xanh, mức giá cụ thể vẫn chưa được công bố.
59Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tám 2019
Dù chỉ chiếm một phần nhỏ trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của Huawei, nhưng hãng luôn muốn có được sự hiện diện lớn hơn ở Mỹ. Họ xem thị trường Mỹ là cơ hội tăng trưởng lớn cho mảng kinh doanh điện thoại thông minh và muốn bán các thiết bị công nghệ thông tin cho các công ty ở Mỹ.
28 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, thủ tướng Anh Boris Johnson đã đưa ra kế hoạch yêu cầu tất cả các sân bay tại Anh Quốc phải trang bị máy quét CT 3D tại các cổng quét hành lý cho hành khách ra máy bay từ nay đến năm 2022, từ đó giúp những hành khách không phải bận rộn và lúng túng với quá trình kiểm tra an ninh vốn tương đối mất thời gian xếp hàng như hiện nay.
27 Tháng Tám 2019
Disney đã kiếm được khoản lợi nhuận lớn - ước tính 300 triệu USD, khi đưa phim và các nội dung độc quyền lên Netflix và các dịch vụ khác, nhưng nếu Disney+ đủ hấp dẫn để thu hút hàng triệu người dùng trả phí, sẽ có thể mang lại doanh thu cao hơn nhiều, đồng thời cung cấp cho Disney một nền tảng độc quyền để phát triển nội dung mới cho cả thương hiệu hiện có và các sản phẩm gốc.
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo chương trình y tế quốc gia của Singapore - Live Healthy SG, hàng trăm ngàn công dân sẽ sớm được ghi danh để nhận một chiếc vòng đeo theo dõi sức khỏe Fitbit Inspire HR.
27 Tháng Tám 2019
Rút một lá bài hay soi vào quả cầu pha lê? Đó là cách một pháp sư có thể nhìn thấy cái chết của chúng ta. Nhưng đối với các bác sĩ, họ sẽ nhìn vào kết quả xét nghiệm máu.
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo trang Tom’s Hardware, hãng gia công chip GlobalFoundries (GF) đã đệ đơn kiện hãng gia công chip lớn nhất thế giới TSMC, cáo buộc các bộ xử lý do TSMC sản xuất vi phạm bằng sáng chế của GlobalFoundries ghi danh tại Mỹ và Đức.