Micromax Canvas Selfie: Chiếc Smartphone Chuyên Dành Cho Các Tín Đồ Selfie

08 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 23952)
Micromax Canvas Selfie: Chiếc Smartphone Chuyên Dành Cho Các Tín Đồ Selfie
blank
Nhà sản xuất smartphone Micromax đến từ Ấn Độ đã công bố một chiếc điện thoại chuyên phục vụ nhu cầu chụp ảnh selfie: Canvas Selfie.

Micromax Canvas Selfie là thiết bị thứ hai trên thế giới có camera trước 13MP với đèn flash LED (tính camera cố định, không tính camera xoay như Oppo N3 hay N1), được cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với HTC Desire Eye.

Canvas Selfie có đầy đủ các “bí kíp” như Enhancement Eye giúp đôi mắt lớn hơn và long lanh hơn, Face slimming giúp khuôn mặt thon gọn, Skin Smoothening làm cho da mịn màng hơn, Teeth Whitening làm trắng răng, Remove Oil loại bỏ bóng dầu, tùy chọn để thêm các hiệu ứng trang điểm như mascara, eye-shadow, má hồng, son bóng và nhiều hơn nữa.


Các thông số kỹ thuật ấn tượng của Micromax Canvas Selfie:

- Màn hình: 4,7 inch (1280 x 720 pixel) kính Gorilla Glass 3.

- Chip xử lý Octa-Core 8 nhân 1,7 GHz.

- 2GB RAM, bộ nhớ trong 16GB, có khe cắm thẻ microSD.

- Hệ điều hành Android 4.4 (KitKat)

- Dual SIM (nano SIM): Máy dùng được 2 Sim

- Camera chính và phụ đều có độ phân giải 13MP với đèn flash LED kép, dùng cảm biến Sony Sensor

- Jack âm thanh 3.5mm, FM Radio

- Hỗ trợ kết nối 3G, WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth, GPS

- Dung lượng pin 2300mAh.

Micromax Canvas Selfie sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào giữa tháng 1/2015 với hai màu trắng và xanh, mức giá cụ thể vẫn chưa được công bố.
59Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.