Yahoo Ra Mắt Hội Nghị Đầu Tiên Dành Cho Các Lập Trình Viên Di Động

08 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 26539)
Yahoo Ra Mắt Hội Nghị Đầu Tiên Dành Cho Các Lập Trình Viên Di Động
blank
Yahoo đã thông báo sẽ tổ chức một hội nghị dành cho đội ngũ lập trình viên vào ngày 19/02/2015 tại San Francisco để bàn luận về các công nghệ di động.

Yahoo đã mua lại nhiều công cụ và các ứng dụng di động kể từ khi Marissa Mayer nắm quyền điều hành của gã khổng lồ công nghệ trong năm 2012. Đây là lần đầu tiên Yahoo đứng ra tổ chức một hội nghị nhắm đến các nhà phát triển phần mềm.

Trong sự kiện, đại diện của Yahoo cũng như một số lập trình viên nổi tiếng sẽ phát biểu về những xu thế mới trong thị trường ứng dụng di động. Khách mời từ Flurry, công ty phân tích dữ liệu đã được Yahoo mua lại, cũng chia sẻ một vài tiên đoán cho những xu hướng sắp tới của thị trường di động. Bản thân Yahoo sẽ công bố “một bộ các công cụ giúp lập trình viên hiểu rõ hơn về người dùng, đồng thời cải thiện, tăng trưởng và tìm kiếm doanh thu cao hơn bằng ứng dụng của mình”.

Hiện các thông tin chi tiết về sự kiện mới của Yahoo vẫn chưa được hé lộ nhiều.
55Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, NASA đã đưa ra một số thông tin về tiểu hành tinh có tên JF1 có hướng di chuyển đang tiến về Trái Đất.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Olympic Hàn Quốc tính mua máy dò phóng xạ để đảm bảo thực phẩm an toàn cho vận động viên tại Nhật, vì lo ngại về thảm họa hạt nhân Fukushima.
06 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ sẽ bỏ phiếu dự luật tăng trừng phạt với Nga vì can thiệp bầu cử Mỹ và vấn đề Ukraine.
06 Tháng Mười Hai 2019
Triều Tiên đặt cược lớn vào hạn chót 31/12/2019 để Mỹ tháo gỡ tình thế bế tắc, làm dấy lên lo ngại về khủng hoảng bùng phát sau thời điểm trên.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trên thế giới, có một quốc gia 99% dịch vụ công được thực hiện trực tuyến: Estonia.
06 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đức trục xuất hai nhân viên sứ quán Nga vì cho rằng Moskva có thể đứng sau vụ sát hại cựu chỉ huy phiến quân Chechnya tại Berlin.