Yahoo Ra Mắt Hội Nghị Đầu Tiên Dành Cho Các Lập Trình Viên Di Động

08 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 26558)
Yahoo Ra Mắt Hội Nghị Đầu Tiên Dành Cho Các Lập Trình Viên Di Động
blank
Yahoo đã thông báo sẽ tổ chức một hội nghị dành cho đội ngũ lập trình viên vào ngày 19/02/2015 tại San Francisco để bàn luận về các công nghệ di động.

Yahoo đã mua lại nhiều công cụ và các ứng dụng di động kể từ khi Marissa Mayer nắm quyền điều hành của gã khổng lồ công nghệ trong năm 2012. Đây là lần đầu tiên Yahoo đứng ra tổ chức một hội nghị nhắm đến các nhà phát triển phần mềm.

Trong sự kiện, đại diện của Yahoo cũng như một số lập trình viên nổi tiếng sẽ phát biểu về những xu thế mới trong thị trường ứng dụng di động. Khách mời từ Flurry, công ty phân tích dữ liệu đã được Yahoo mua lại, cũng chia sẻ một vài tiên đoán cho những xu hướng sắp tới của thị trường di động. Bản thân Yahoo sẽ công bố “một bộ các công cụ giúp lập trình viên hiểu rõ hơn về người dùng, đồng thời cải thiện, tăng trưởng và tìm kiếm doanh thu cao hơn bằng ứng dụng của mình”.

Hiện các thông tin chi tiết về sự kiện mới của Yahoo vẫn chưa được hé lộ nhiều.
55Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Nhiều người yêu đồ ngọt. Đó là một thực tế không thể chối cãi.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, cựu ngoại trưởng Kissinger cảnh báo thương chiến Mỹ - Trung nếu leo thang có thể biến thành xung đột vũ trang tệ hơn Thế Chiến I.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Nga đã thông qua luật cấm bán các thiết bị không được cài sẵn các phần mềm do Nga sản xuất. Đạo luật sẽ có hiệu lực từ tháng 07/2020, bao gồm smartphone, máy tính và smartTV.
24 Tháng Mười Một 2019
Lần đầu tiên, khoa học “tận mắt” chứng kiến sự kiện sáng nhất Vũ trụ, gây ra bởi hai vụ nổ khổng lồ tới từ những thiên hà xa xôi cách Trái Đất 5 tỷ năm ánh sáng.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Lục quân Mỹ tham gia đánh giá độ bảo mật của TikTok sau khi nhiều nghị sĩ lo ngại ứng dụng có thể "đe dọa an ninh quốc gia".
24 Tháng Mười Một 2019
Lãnh đạo Triều Tiên không nhận lời mời của Tổng thống Moon Jae-in dự hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN ở Busan vì "quan hệ căng thẳng".