Yahoo Ra Mắt Hội Nghị Đầu Tiên Dành Cho Các Lập Trình Viên Di Động

08 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 26609)
Yahoo Ra Mắt Hội Nghị Đầu Tiên Dành Cho Các Lập Trình Viên Di Động
blank
Yahoo đã thông báo sẽ tổ chức một hội nghị dành cho đội ngũ lập trình viên vào ngày 19/02/2015 tại San Francisco để bàn luận về các công nghệ di động.

Yahoo đã mua lại nhiều công cụ và các ứng dụng di động kể từ khi Marissa Mayer nắm quyền điều hành của gã khổng lồ công nghệ trong năm 2012. Đây là lần đầu tiên Yahoo đứng ra tổ chức một hội nghị nhắm đến các nhà phát triển phần mềm.

Trong sự kiện, đại diện của Yahoo cũng như một số lập trình viên nổi tiếng sẽ phát biểu về những xu thế mới trong thị trường ứng dụng di động. Khách mời từ Flurry, công ty phân tích dữ liệu đã được Yahoo mua lại, cũng chia sẻ một vài tiên đoán cho những xu hướng sắp tới của thị trường di động. Bản thân Yahoo sẽ công bố “một bộ các công cụ giúp lập trình viên hiểu rõ hơn về người dùng, đồng thời cải thiện, tăng trưởng và tìm kiếm doanh thu cao hơn bằng ứng dụng của mình”.

Hiện các thông tin chi tiết về sự kiện mới của Yahoo vẫn chưa được hé lộ nhiều.
55Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo trang The Elec của Hàn Quốc, Samsung có thể đang thử nghiệm và chuẩn bị sản xuất quy mô lớn màn hình có camera trước giấu phía dưới panel OLED.
20 Tháng Mười 2019
Công nghệ đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, từ đảm bảo an ninh tại sân bay, phòng chống tội phạm cho tới phân loại rác tại Trung Quốc.
20 Tháng Mười 2019
Một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Galaxy S10 được phát hiện sau khi Lisa Neilson, người dùng tại Anh, phát hiện điện thoại của cô có thể mở khóa bằng các dấu vân tay chưa ghi danh.
20 Tháng Mười 2019
Thế vận hội Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2020 tại Nhật Bản. Đất nước Mặt Trời mọc dự tính sẽ đón hàng triệu lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
19 Tháng Mười 2019
Khoảng gữa tháng 10/2019, một vụ việc dở khóc dở cười liên quan tới Google Maps - ứng dụng bản đồ và chỉ đường phổ biến nhất thế giới - đã bất ngờ xảy ra: Thị trưởng thành phố Sardinia (thuộc Italy) đã quyết định cấm lưu hành ứng dụng Google Maps trên lãnh thổ, vì đã có quá nhiều khách du lịch bị lạc do nghe lời chỉ đường của Google Maps.
19 Tháng Mười 2019
Kể cả khi có thể di chuyển bằng vận tốc năm ánh sáng, ta vẫn phải mất rất nhiều năm Trái Đất để đến được hệ sao gần nhất.