Yahoo Ra Mắt Hội Nghị Đầu Tiên Dành Cho Các Lập Trình Viên Di Động

08 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 26715)
Yahoo Ra Mắt Hội Nghị Đầu Tiên Dành Cho Các Lập Trình Viên Di Động
blank
Yahoo đã thông báo sẽ tổ chức một hội nghị dành cho đội ngũ lập trình viên vào ngày 19/02/2015 tại San Francisco để bàn luận về các công nghệ di động.

Yahoo đã mua lại nhiều công cụ và các ứng dụng di động kể từ khi Marissa Mayer nắm quyền điều hành của gã khổng lồ công nghệ trong năm 2012. Đây là lần đầu tiên Yahoo đứng ra tổ chức một hội nghị nhắm đến các nhà phát triển phần mềm.

Trong sự kiện, đại diện của Yahoo cũng như một số lập trình viên nổi tiếng sẽ phát biểu về những xu thế mới trong thị trường ứng dụng di động. Khách mời từ Flurry, công ty phân tích dữ liệu đã được Yahoo mua lại, cũng chia sẻ một vài tiên đoán cho những xu hướng sắp tới của thị trường di động. Bản thân Yahoo sẽ công bố “một bộ các công cụ giúp lập trình viên hiểu rõ hơn về người dùng, đồng thời cải thiện, tăng trưởng và tìm kiếm doanh thu cao hơn bằng ứng dụng của mình”.

Hiện các thông tin chi tiết về sự kiện mới của Yahoo vẫn chưa được hé lộ nhiều.
55Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.