Yahoo Ra Mắt Hội Nghị Đầu Tiên Dành Cho Các Lập Trình Viên Di Động

08 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 26210)
Yahoo Ra Mắt Hội Nghị Đầu Tiên Dành Cho Các Lập Trình Viên Di Động
blank
Yahoo đã thông báo sẽ tổ chức một hội nghị dành cho đội ngũ lập trình viên vào ngày 19/02/2015 tại San Francisco để bàn luận về các công nghệ di động.

Yahoo đã mua lại nhiều công cụ và các ứng dụng di động kể từ khi Marissa Mayer nắm quyền điều hành của gã khổng lồ công nghệ trong năm 2012. Đây là lần đầu tiên Yahoo đứng ra tổ chức một hội nghị nhắm đến các nhà phát triển phần mềm.

Trong sự kiện, đại diện của Yahoo cũng như một số lập trình viên nổi tiếng sẽ phát biểu về những xu thế mới trong thị trường ứng dụng di động. Khách mời từ Flurry, công ty phân tích dữ liệu đã được Yahoo mua lại, cũng chia sẻ một vài tiên đoán cho những xu hướng sắp tới của thị trường di động. Bản thân Yahoo sẽ công bố “một bộ các công cụ giúp lập trình viên hiểu rõ hơn về người dùng, đồng thời cải thiện, tăng trưởng và tìm kiếm doanh thu cao hơn bằng ứng dụng của mình”.

Hiện các thông tin chi tiết về sự kiện mới của Yahoo vẫn chưa được hé lộ nhiều.
55Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
20 Tháng Giêng 2021
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
20 Tháng Giêng 2021
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
19 Tháng Giêng 2021
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
19 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt.
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc