Sạc Nhanh Hơn Gấp 3 Lần Với Sạc Không Dây Công Nghệ Mới Của Freescale

09 Tháng Mười Hai 20141:00 SA(Xem: 25644)
Sạc Nhanh Hơn Gấp 3 Lần Với Sạc Không Dây Công Nghệ Mới Của Freescale
blankSạc không dây là một công nghệ tuyệt vời. Thật không may khi nó đã bắt đầu tụt hậu bởi vì những tiến bộ của các con chip mới gần đây, giúp đẩy mạnh tốc độ sạc có dây một cách đáng kể. Nhà sản xuất chip Freescale muốn mang mọi thứ lại gần nhau hơn bằng cách cải tiến phần cứng cho các thiết bị sạc không dây, giúp sạc các thiết bị nhanh hơn gấp ba lần.

Ý tưởng cơ bản phía sau việc đẩy nhanh tốc độ sạc là tương tự như với một bộ sạc USB mới, có thể cung cấp điện áp cao hơn cho thiết bị, công suất khoảng 14 watt thay vì 5 watt như thông thường. Freescale đã phát triển phần cứng mới có thể tăng công suất sạc không dây lên 15 watt. Nhược điểm hiện tại là cần có một phần cứng mới cho cả smartphone và bệ sạc. Và chip của Freescale không tuân thủ theo tiêu chuẩn Qi, mặc dù công ty cho biết khả năng tương thích của Qi chỉ đòi hỏi một “tinh chỉnh”, vì sẽ tương thích với những tiêu chuẩn ít được sử dụng như Power Matters Alliance.

Tất nhiên, cũng cần lưu ý rằng tiêu chuẩn Qi thực sự hỗ trợ sạc lên đến 120 watt, nếu phần cứng có thể xử lý. Freescale cho biết công ty sẽ ra mắt các chip và các thiết kế tham khảo vào quý I/2015. Vì vậy, có khả năng người dùng có thể sớm thấy được phần cứng của thiết bị sạc không dây nhanh hơn gấp ba lần.
54Vote
48Vote
30Vote
25Vote
13Vote
3.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.