Sạc Nhanh Hơn Gấp 3 Lần Với Sạc Không Dây Công Nghệ Mới Của Freescale

09 Tháng Mười Hai 20141:00 SA(Xem: 25669)
Sạc Nhanh Hơn Gấp 3 Lần Với Sạc Không Dây Công Nghệ Mới Của Freescale
blankSạc không dây là một công nghệ tuyệt vời. Thật không may khi nó đã bắt đầu tụt hậu bởi vì những tiến bộ của các con chip mới gần đây, giúp đẩy mạnh tốc độ sạc có dây một cách đáng kể. Nhà sản xuất chip Freescale muốn mang mọi thứ lại gần nhau hơn bằng cách cải tiến phần cứng cho các thiết bị sạc không dây, giúp sạc các thiết bị nhanh hơn gấp ba lần.

Ý tưởng cơ bản phía sau việc đẩy nhanh tốc độ sạc là tương tự như với một bộ sạc USB mới, có thể cung cấp điện áp cao hơn cho thiết bị, công suất khoảng 14 watt thay vì 5 watt như thông thường. Freescale đã phát triển phần cứng mới có thể tăng công suất sạc không dây lên 15 watt. Nhược điểm hiện tại là cần có một phần cứng mới cho cả smartphone và bệ sạc. Và chip của Freescale không tuân thủ theo tiêu chuẩn Qi, mặc dù công ty cho biết khả năng tương thích của Qi chỉ đòi hỏi một “tinh chỉnh”, vì sẽ tương thích với những tiêu chuẩn ít được sử dụng như Power Matters Alliance.

Tất nhiên, cũng cần lưu ý rằng tiêu chuẩn Qi thực sự hỗ trợ sạc lên đến 120 watt, nếu phần cứng có thể xử lý. Freescale cho biết công ty sẽ ra mắt các chip và các thiết kế tham khảo vào quý I/2015. Vì vậy, có khả năng người dùng có thể sớm thấy được phần cứng của thiết bị sạc không dây nhanh hơn gấp ba lần.
54Vote
48Vote
30Vote
25Vote
13Vote
3.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.