Sạc Nhanh Hơn Gấp 3 Lần Với Sạc Không Dây Công Nghệ Mới Của Freescale

09 Tháng Mười Hai 20141:00 SA(Xem: 25352)
Sạc Nhanh Hơn Gấp 3 Lần Với Sạc Không Dây Công Nghệ Mới Của Freescale
blankSạc không dây là một công nghệ tuyệt vời. Thật không may khi nó đã bắt đầu tụt hậu bởi vì những tiến bộ của các con chip mới gần đây, giúp đẩy mạnh tốc độ sạc có dây một cách đáng kể. Nhà sản xuất chip Freescale muốn mang mọi thứ lại gần nhau hơn bằng cách cải tiến phần cứng cho các thiết bị sạc không dây, giúp sạc các thiết bị nhanh hơn gấp ba lần.

Ý tưởng cơ bản phía sau việc đẩy nhanh tốc độ sạc là tương tự như với một bộ sạc USB mới, có thể cung cấp điện áp cao hơn cho thiết bị, công suất khoảng 14 watt thay vì 5 watt như thông thường. Freescale đã phát triển phần cứng mới có thể tăng công suất sạc không dây lên 15 watt. Nhược điểm hiện tại là cần có một phần cứng mới cho cả smartphone và bệ sạc. Và chip của Freescale không tuân thủ theo tiêu chuẩn Qi, mặc dù công ty cho biết khả năng tương thích của Qi chỉ đòi hỏi một “tinh chỉnh”, vì sẽ tương thích với những tiêu chuẩn ít được sử dụng như Power Matters Alliance.

Tất nhiên, cũng cần lưu ý rằng tiêu chuẩn Qi thực sự hỗ trợ sạc lên đến 120 watt, nếu phần cứng có thể xử lý. Freescale cho biết công ty sẽ ra mắt các chip và các thiết kế tham khảo vào quý I/2015. Vì vậy, có khả năng người dùng có thể sớm thấy được phần cứng của thiết bị sạc không dây nhanh hơn gấp ba lần.
54Vote
48Vote
30Vote
25Vote
13Vote
3.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.