Qualcomm Xác Nhận Chip 64-bit Snapdragon 810 Sẽ “Đúng Hẹn”

09 Tháng Mười Hai 20142:00 SA(Xem: 22953)
Qualcomm Xác Nhận Chip 64-bit Snapdragon 810 Sẽ “Đúng Hẹn”
blankĐể xoa dịu các tin đồn và mối quan ngại về việc Galaxy S6 và LG G4 có thể ra mắt muộn hơn do chip Snapdragon 810 đang gặp trục trặc, đại diện của Qualcomm đã chính thức lên tiếng.

Jon Carvill – Giám đốc bộ phận quan hệ công chúng của Qualcomm – chính thức xác nhận công ty sẽ đảm bảo cho tất cả các đơn hàng của chip Snapdragon 810 đến với khách hàng đúng hẹn. ‘Tôi có thể nói rằng tất cả mọi thứ đối với Snapdragon 810 vẫn đang theo lịch trình và các thiết bị chạy chip mới sẽ có mặt đầu năm 2015’.


Đây là thông tin tuyệt vời cho cả các nhà sản xuất và người tiêu dùng đang háo hức chờ đợi sản phẩm mới. Snapdragon 810 là vi xử lý 64-bit sử dụng kiến trúc 20nm với nhiều nâng cấp đáng giá. Các thiết bị được trang bị chip mới hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho người dùng.
516Vote
43Vote
36Vote
29Vote
19Vote
3.243
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng