Qualcomm Xác Nhận Chip 64-bit Snapdragon 810 Sẽ “Đúng Hẹn”

09 Tháng Mười Hai 20142:00 SA(Xem: 23181)
Qualcomm Xác Nhận Chip 64-bit Snapdragon 810 Sẽ “Đúng Hẹn”
blankĐể xoa dịu các tin đồn và mối quan ngại về việc Galaxy S6 và LG G4 có thể ra mắt muộn hơn do chip Snapdragon 810 đang gặp trục trặc, đại diện của Qualcomm đã chính thức lên tiếng.

Jon Carvill – Giám đốc bộ phận quan hệ công chúng của Qualcomm – chính thức xác nhận công ty sẽ đảm bảo cho tất cả các đơn hàng của chip Snapdragon 810 đến với khách hàng đúng hẹn. ‘Tôi có thể nói rằng tất cả mọi thứ đối với Snapdragon 810 vẫn đang theo lịch trình và các thiết bị chạy chip mới sẽ có mặt đầu năm 2015’.


Đây là thông tin tuyệt vời cho cả các nhà sản xuất và người tiêu dùng đang háo hức chờ đợi sản phẩm mới. Snapdragon 810 là vi xử lý 64-bit sử dụng kiến trúc 20nm với nhiều nâng cấp đáng giá. Các thiết bị được trang bị chip mới hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho người dùng.
516Vote
43Vote
36Vote
29Vote
19Vote
3.243
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2020
Trung Đông là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Philippines. Theo số liệu mới nhất của Chính phủ Philippines, có hơn 1 triệu lao động làm việc ở các quốc gia Trung Đông.
07 Tháng Giêng 2020
Quân đội Nga sẽ tháo dỡ hai tên lửa đạn đạo R-36M2 theo hiệp ước New START với Mỹ và thu hồi nhiều kim loại quý bên trong.
06 Tháng Giêng 2020
Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok.
06 Tháng Giêng 2020
Giới chuyên gia cảnh báo, Donald Trump có thể phạm tội ác chiến tranh nếu phát động cuộc tấn công nhằm vào các địa điểm văn hóa của Iran.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, người Hong Kong biểu tình phản đối tình trạng nhiều người dân Trung Quốc đại lục tới đặc khu để gom hàng khiến giá cả leo thang.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Iran tuyên bố không tuân thủ các hạn chế làm giàu uranium, từ bỏ thêm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với 6 cường quốc