Qualcomm Xác Nhận Chip 64-bit Snapdragon 810 Sẽ “Đúng Hẹn”

09 Tháng Mười Hai 20142:00 SA(Xem: 23336)
Qualcomm Xác Nhận Chip 64-bit Snapdragon 810 Sẽ “Đúng Hẹn”
blankĐể xoa dịu các tin đồn và mối quan ngại về việc Galaxy S6 và LG G4 có thể ra mắt muộn hơn do chip Snapdragon 810 đang gặp trục trặc, đại diện của Qualcomm đã chính thức lên tiếng.

Jon Carvill – Giám đốc bộ phận quan hệ công chúng của Qualcomm – chính thức xác nhận công ty sẽ đảm bảo cho tất cả các đơn hàng của chip Snapdragon 810 đến với khách hàng đúng hẹn. ‘Tôi có thể nói rằng tất cả mọi thứ đối với Snapdragon 810 vẫn đang theo lịch trình và các thiết bị chạy chip mới sẽ có mặt đầu năm 2015’.


Đây là thông tin tuyệt vời cho cả các nhà sản xuất và người tiêu dùng đang háo hức chờ đợi sản phẩm mới. Snapdragon 810 là vi xử lý 64-bit sử dụng kiến trúc 20nm với nhiều nâng cấp đáng giá. Các thiết bị được trang bị chip mới hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho người dùng.
516Vote
43Vote
36Vote
29Vote
19Vote
3.243
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Apple chính thức bán iPad Pro refurbished (phiên bản 2018) tại một số quốc gia Châu Âu: Anh, Ireland, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Áo, Hà Lan, Bỉ, Thụy Sỹ.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, ngay trước khi Apple ra mắt iPhone mới vào ngày 10/09/2019, tổ chức người lao động China Labor Watch đã công khai báo cáo điều tra điều kiện làm việc tại các nhà máy sản xuất iPhone của Foxconn tại Trung Quốc.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh dịch Hoa Kỳ (CDC) đã ban hành một cảnh báo đến người dân, khuyến cáo họ không nên hút thuốc lá điện tử - cho đến khi cơ quan điều tra ra nguyên nhân của các ca bệnh phổi bí ẩn có liên quan.
10 Tháng Chín 2019
Ngày 10/09/2018, Jack Ma bất ngờ tuyên bố rằng ông sẽ nghỉ hưu vào năm 2019, vì muốn dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn để làm từ thiện với ý tưởng thành lập một quỹ mang tên ông tập trung vào giáo dục theo bước đi của Bill Gates.
10 Tháng Chín 2019
Chúng ta có thể nhìn được bao xa?
10 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Greg Joswiak, Phó chủ tịch marketing sản phẩm của Apple, trong một cuộc phỏng vấn về bảo mật sinh trắc học và "tai thỏ" trên iPhone, đã đề cao Face ID và Touch ID của hãng. Ông cho biết Face ID sẽ được mang lên nhiều thiết bị của Apple hơn, và Touch ID sẽ tiếp tục được phát triển chứ không bị loại bỏ hoàn toàn như nhiều đồn đoán trước đây.