Qualcomm Xác Nhận Chip 64-bit Snapdragon 810 Sẽ “Đúng Hẹn”

09 Tháng Mười Hai 20142:00 SA(Xem: 23405)
Qualcomm Xác Nhận Chip 64-bit Snapdragon 810 Sẽ “Đúng Hẹn”
blankĐể xoa dịu các tin đồn và mối quan ngại về việc Galaxy S6 và LG G4 có thể ra mắt muộn hơn do chip Snapdragon 810 đang gặp trục trặc, đại diện của Qualcomm đã chính thức lên tiếng.

Jon Carvill – Giám đốc bộ phận quan hệ công chúng của Qualcomm – chính thức xác nhận công ty sẽ đảm bảo cho tất cả các đơn hàng của chip Snapdragon 810 đến với khách hàng đúng hẹn. ‘Tôi có thể nói rằng tất cả mọi thứ đối với Snapdragon 810 vẫn đang theo lịch trình và các thiết bị chạy chip mới sẽ có mặt đầu năm 2015’.


Đây là thông tin tuyệt vời cho cả các nhà sản xuất và người tiêu dùng đang háo hức chờ đợi sản phẩm mới. Snapdragon 810 là vi xử lý 64-bit sử dụng kiến trúc 20nm với nhiều nâng cấp đáng giá. Các thiết bị được trang bị chip mới hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho người dùng.
516Vote
43Vote
36Vote
29Vote
19Vote
3.243
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Google đã âm thầm bổ sung thêm công cụ đo tốc độ trực tiếp trên Google Maps, cho phép người dùng có thể theo dõi tốc độ đang di chuyển của xe bên cạnh giới hạn tốc độ.
14 Tháng Sáu 2019
Hai thiên hà hùng mạnh trong ảnh đang kéo nhau ra. Được biết đến với cái tên Thiên hà Con Chuột vì chúng có cái đuôi khá dài, mỗi thiên hà xoắn ốc lớn đã thực sự vắt ngang qua nhau.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.
14 Tháng Sáu 2019
Theo đạo luật quốc phòng của Mỹ được thông qua năm 2018, các nhà thầu liên bang bị cấm kinh doanh với Huawei. Ông Russ Vought, quyền Giám đốc ngân sách Mỹ, viết trong thư gửi Thượng Nghị sỹ James Inhofe, Chủ tịch Ủy ban Quân vụ thượng viện Mỹ, rằng: “Những ngày qua, Quốc hội xác định rõ tầm quan trọng của việc thi hành lệnh cấm trong vòng 2 năm và chúng tôi sẽ làm như vậy”.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo The Information, Apple đang đàm phán nhằm mua lại một phần mảng phát triển modem di động của Intel. Dù không phải lần đầu tiên có thông tin cho rằng Apple quan tâm tới mảng kinh doanh modem của Intel, nhưng thông tin mới phản ánh rằng Apple đang tích cực đàm phán để chốt được một thỏa thuận với Intel.
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, tại sự kiện Uber Elevate, 8 công ty đã tiết lộ 16 thiết kế skyport mới cho dịch vụ taxi bay Uber Air. Được biết, Uber sẽ đàm phán với các hãng bất động sản và chính quyền các thành phố để đặt skyport trên nóc những nhà để xe hoặc các công trình kiến trúc khác đủ điều kiện.