SanDisk tung ra thị trường hai thiết bị lưu trữ di động mới

04 Tháng Ba 201412:04 SA(Xem: 16049)
SanDisk tung ra thị trường hai thiết bị lưu trữ di động mới
sandisk-wifi-flash-1

Hãng SanDisk vừa cho ra mắt hai sản phẩm lưu trữ dành cho thiết bị di động mang tên Wireless Flash Drive Wireless Media Drive. Cả 2 thiết bị cho phép tạo ra mạng kết nối wifi nội bộ giúp các thiết bị di động truy cập hoặc chia sẽ dữ liệu vào đó.

Wireless Flash Drive có 3 phiên bản 16GB, 32GB và 64GB, thiết bị có thể kết nối cùng lúc với 8 thiết bị di động khác nhau để chia sẽ dữ liệu. Ngoài ra, thiết bị cho phép truyền tín hiệu video HD đồng thời trên cả 3 máy trong vòng 4 giờ liên tiếp.

Wireless Media Drive có 2 phiên bản 32GB và 64GB, ngoài ra thiết bị này có cả khe cắm thẻ nhớ SD để gia tăng dung lượng lưu trữ. Wireless Media Drive cho phép truyền tín hiệu video HD đồng thời trên 5 máy cùng một thời điểm.

SanDisk có ứng dụng được thiết kế riêng trên các hệ điều hành iOS, Android và Amazon để người dùng có thể truy cập dữ liệu. Hiện chưa có thông tin về phiên bản dành cho Windows Phone.


SanDisk chính là giải pháp hiệu quả cho việc gia tăng dung lượng lưu trữ trên các thiết bị di động, đặc biệt với vấn đề chụp hình và quay phim độ phân giải cao của các thiết bị gần đây. SanDisk cũng tỏ ra hiệu quả trong việc truyền đi tín hiệu video HD cho nhiều thiết bị cùng xem một lúc. George Saad, quản lý chi nhánh của SanDisk nói với báo chí rằng: "Chúng tôi nhắm tới đối tượng người dùng thường xuyên gặp phải tình trạng hết dung lượng bộ nhớ. Với các thiết bị này, người tiêu dùng được mở rộng thêm khả năng sử dụng cũng như chia sẻ những thước phim và hình ảnh của mình cho bạn bè, người thân một cách dễ dàng nhất."

Thiết bị Flash Drive được dự kiến bán ra với giá $90 Úc cho bản 16GB, $110 Úc cho bản 32GB, $180 Úc cho bản 64GB. Media Drive bán ra với giá $140 Úc cho bản 32GB và $180 cho bản 64GB.


Theo CNet.
54Vote
41Vote
34Vote
210Vote
14Vote
2.623
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài