SanDisk tung ra thị trường hai thiết bị lưu trữ di động mới

04 Tháng Ba 201412:04 SA(Xem: 16426)
SanDisk tung ra thị trường hai thiết bị lưu trữ di động mới
sandisk-wifi-flash-1

Hãng SanDisk vừa cho ra mắt hai sản phẩm lưu trữ dành cho thiết bị di động mang tên Wireless Flash Drive Wireless Media Drive. Cả 2 thiết bị cho phép tạo ra mạng kết nối wifi nội bộ giúp các thiết bị di động truy cập hoặc chia sẽ dữ liệu vào đó.

Wireless Flash Drive có 3 phiên bản 16GB, 32GB và 64GB, thiết bị có thể kết nối cùng lúc với 8 thiết bị di động khác nhau để chia sẽ dữ liệu. Ngoài ra, thiết bị cho phép truyền tín hiệu video HD đồng thời trên cả 3 máy trong vòng 4 giờ liên tiếp.

Wireless Media Drive có 2 phiên bản 32GB và 64GB, ngoài ra thiết bị này có cả khe cắm thẻ nhớ SD để gia tăng dung lượng lưu trữ. Wireless Media Drive cho phép truyền tín hiệu video HD đồng thời trên 5 máy cùng một thời điểm.

SanDisk có ứng dụng được thiết kế riêng trên các hệ điều hành iOS, Android và Amazon để người dùng có thể truy cập dữ liệu. Hiện chưa có thông tin về phiên bản dành cho Windows Phone.


SanDisk chính là giải pháp hiệu quả cho việc gia tăng dung lượng lưu trữ trên các thiết bị di động, đặc biệt với vấn đề chụp hình và quay phim độ phân giải cao của các thiết bị gần đây. SanDisk cũng tỏ ra hiệu quả trong việc truyền đi tín hiệu video HD cho nhiều thiết bị cùng xem một lúc. George Saad, quản lý chi nhánh của SanDisk nói với báo chí rằng: "Chúng tôi nhắm tới đối tượng người dùng thường xuyên gặp phải tình trạng hết dung lượng bộ nhớ. Với các thiết bị này, người tiêu dùng được mở rộng thêm khả năng sử dụng cũng như chia sẻ những thước phim và hình ảnh của mình cho bạn bè, người thân một cách dễ dàng nhất."

Thiết bị Flash Drive được dự kiến bán ra với giá $90 Úc cho bản 16GB, $110 Úc cho bản 32GB, $180 Úc cho bản 64GB. Media Drive bán ra với giá $140 Úc cho bản 32GB và $180 cho bản 64GB.


Theo CNet.
54Vote
41Vote
34Vote
210Vote
14Vote
2.623
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2019
Lực lượng vũ trang Philippines cho hay sẽ điều tra về khả năng bị đe dọa khi Trung Quốc đồng sở hữu hệ thống truyền tải điện.
30 Tháng Mười Một 2019
trưởng nhóm thiết kế Jony Ive đã biến mất khỏi trang danh sách Leadership của Apple, báo hiệu sự ra đi chính thức của ông sau tuyên bố hồi tháng 6.
30 Tháng Mười Một 2019
Thiết bị nhiệt hạch hạt nhân mang tên HL-2M của Trung Quốc có thể tạo ra nhiệt độ tương đương với sức mạnh của 13 Mặt trời.
29 Tháng Mười Một 2019
Giá nhân dân tệ trên thị trường quốc tế có lúc giảm 0.2% so với USD, xuống còn 7.0290 CNY đổi một USD.
29 Tháng Mười Một 2019
Nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học Nature Chemistry, demo cho chúng ta thấy rằng hoàn toàn có khả năng tạo ra trong hệ thống miễn dịch những cấu trúc có thể phát hiện và vô hiệu hoá những tác nhân nguyên hiểm từ bên ngoài.
29 Tháng Mười Một 2019
Những dòng sông băng tại Mông Cổ thường xuất hiện nhiều trong những truyền thuyết liên quan tới Thành Cát Tư Hãn.