SanDisk tung ra thị trường hai thiết bị lưu trữ di động mới

04 Tháng Ba 201412:04 SA(Xem: 16464)
SanDisk tung ra thị trường hai thiết bị lưu trữ di động mới
sandisk-wifi-flash-1

Hãng SanDisk vừa cho ra mắt hai sản phẩm lưu trữ dành cho thiết bị di động mang tên Wireless Flash Drive Wireless Media Drive. Cả 2 thiết bị cho phép tạo ra mạng kết nối wifi nội bộ giúp các thiết bị di động truy cập hoặc chia sẽ dữ liệu vào đó.

Wireless Flash Drive có 3 phiên bản 16GB, 32GB và 64GB, thiết bị có thể kết nối cùng lúc với 8 thiết bị di động khác nhau để chia sẽ dữ liệu. Ngoài ra, thiết bị cho phép truyền tín hiệu video HD đồng thời trên cả 3 máy trong vòng 4 giờ liên tiếp.

Wireless Media Drive có 2 phiên bản 32GB và 64GB, ngoài ra thiết bị này có cả khe cắm thẻ nhớ SD để gia tăng dung lượng lưu trữ. Wireless Media Drive cho phép truyền tín hiệu video HD đồng thời trên 5 máy cùng một thời điểm.

SanDisk có ứng dụng được thiết kế riêng trên các hệ điều hành iOS, Android và Amazon để người dùng có thể truy cập dữ liệu. Hiện chưa có thông tin về phiên bản dành cho Windows Phone.


SanDisk chính là giải pháp hiệu quả cho việc gia tăng dung lượng lưu trữ trên các thiết bị di động, đặc biệt với vấn đề chụp hình và quay phim độ phân giải cao của các thiết bị gần đây. SanDisk cũng tỏ ra hiệu quả trong việc truyền đi tín hiệu video HD cho nhiều thiết bị cùng xem một lúc. George Saad, quản lý chi nhánh của SanDisk nói với báo chí rằng: "Chúng tôi nhắm tới đối tượng người dùng thường xuyên gặp phải tình trạng hết dung lượng bộ nhớ. Với các thiết bị này, người tiêu dùng được mở rộng thêm khả năng sử dụng cũng như chia sẻ những thước phim và hình ảnh của mình cho bạn bè, người thân một cách dễ dàng nhất."

Thiết bị Flash Drive được dự kiến bán ra với giá $90 Úc cho bản 16GB, $110 Úc cho bản 32GB, $180 Úc cho bản 64GB. Media Drive bán ra với giá $140 Úc cho bản 32GB và $180 cho bản 64GB.


Theo CNet.
54Vote
41Vote
34Vote
210Vote
14Vote
2.623
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Một 2019
Nga và Iran chỉ trích việc Trump quyết định duy trì quân đội Mỹ gần các mỏ dầu ở đông bắc Syria nhằm khai thác nguồn tài nguyên dầu mỏ.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FEDeral Reserve System - FED) hạ lãi suất thêm 0.25%, do kinh tế Mỹ tiếp tục chậm lại vì căng thẳng thương mại và tăng trưởng toàn cầu yếu.
01 Tháng Mười Một 2019
Các nghị sĩ chỉ trích CEO Boeing trong phiên điều trần, nói rằng hãng đã biết rõ vấn đề của 737 MAX nhưng che giấu sự thật và đã chế tạo "cỗ quan tài bay".
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, kế hoạch của Tổng thống Donald Trump về ký kết thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gặp một trở ngại lớn khi Chile bất ngờ tuyên bố hủy đăng cai hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) vào tháng 11/2019 - sự kiện mà lãnh đạo Mỹ-Trung dự kiến sẽ gặp nhau.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, cảnh sát Bỉ phát hiện 11 người Syria và một người Sudan trốn trong xe container chở rau quả trên đường cao tốc gần Oud-Turnhout.
31 Tháng Mười 2019
Vụ xả súng xảy ra tại bữa tiệc ngoài trời ở thành phố Long Beach, nam California đêm 29/10/2019 khiến ba người chết và 9 người bị thương.