Liên Minh Châu Âu Đầu Tư Thúc Đầy Công Nghệ Số

09 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 21853)
Liên Minh Châu Âu Đầu Tư Thúc Đầy Công Nghệ Số
blank
Guenther Oettinger, Ủy viên Liên minh Châu Âu (EU) về vấn đề kỹ thuật số, cho biết Ủy Ban Châu Âu có kế hoạch đầu tư hàng chục tỷ EURO và lĩnh vực công nghệ kỹ thuật số. Ông cũng cho biết các cuộc đàm phán với các tập đoàn viễn thông, chính quyền, người dân địa phương và các nhà đầu tư về việc mở rộng các mạng lưới kỹ thuật số sẽ bắt đầu vào năm 2015.

Tháng 11/2014, Ủy Ban Châu Âu đã đề xuất gói đầu tư 300 tỷ EURO (369 tỷ USD) nhằm thúc đẩy nền kinh tế trì trệ ở Châu Âu. Tuy nhiên, một số nhà phân tích hoài nghi về việc các nhà đầu tư tư nhân sẽ chịu chi ra đủ số tiền để khởi động kế hoạch.

Trong đó, Châu Âu chỉ có thể đóng góp được 8 tỷ EURO và Ngân hàng đầu tư Châu Âu (EIB) góp thêm 5 tỷ EURO nhằm cung cấp vốn cho các quỹ đặc biệt. Nguồn tiền mặt vận động từ các nhà đầu tư dự tính sẽ là 300 tỷ USD trong vòng 3 năm nhằm tạo ra một triệu việc làm mới trong khu vực.

(1USD = 0.8141 EURO)
542Vote
40Vote
30Vote
25Vote
12Vote
4.549
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài