Liên Minh Châu Âu Đầu Tư Thúc Đầy Công Nghệ Số

09 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 21896)
Liên Minh Châu Âu Đầu Tư Thúc Đầy Công Nghệ Số
blank
Guenther Oettinger, Ủy viên Liên minh Châu Âu (EU) về vấn đề kỹ thuật số, cho biết Ủy Ban Châu Âu có kế hoạch đầu tư hàng chục tỷ EURO và lĩnh vực công nghệ kỹ thuật số. Ông cũng cho biết các cuộc đàm phán với các tập đoàn viễn thông, chính quyền, người dân địa phương và các nhà đầu tư về việc mở rộng các mạng lưới kỹ thuật số sẽ bắt đầu vào năm 2015.

Tháng 11/2014, Ủy Ban Châu Âu đã đề xuất gói đầu tư 300 tỷ EURO (369 tỷ USD) nhằm thúc đẩy nền kinh tế trì trệ ở Châu Âu. Tuy nhiên, một số nhà phân tích hoài nghi về việc các nhà đầu tư tư nhân sẽ chịu chi ra đủ số tiền để khởi động kế hoạch.

Trong đó, Châu Âu chỉ có thể đóng góp được 8 tỷ EURO và Ngân hàng đầu tư Châu Âu (EIB) góp thêm 5 tỷ EURO nhằm cung cấp vốn cho các quỹ đặc biệt. Nguồn tiền mặt vận động từ các nhà đầu tư dự tính sẽ là 300 tỷ USD trong vòng 3 năm nhằm tạo ra một triệu việc làm mới trong khu vực.

(1USD = 0.8141 EURO)
542Vote
40Vote
30Vote
25Vote
12Vote
4.549
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).