Liên Minh Châu Âu Đầu Tư Thúc Đầy Công Nghệ Số

09 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 22291)
Liên Minh Châu Âu Đầu Tư Thúc Đầy Công Nghệ Số
blank
Guenther Oettinger, Ủy viên Liên minh Châu Âu (EU) về vấn đề kỹ thuật số, cho biết Ủy Ban Châu Âu có kế hoạch đầu tư hàng chục tỷ EURO và lĩnh vực công nghệ kỹ thuật số. Ông cũng cho biết các cuộc đàm phán với các tập đoàn viễn thông, chính quyền, người dân địa phương và các nhà đầu tư về việc mở rộng các mạng lưới kỹ thuật số sẽ bắt đầu vào năm 2015.

Tháng 11/2014, Ủy Ban Châu Âu đã đề xuất gói đầu tư 300 tỷ EURO (369 tỷ USD) nhằm thúc đẩy nền kinh tế trì trệ ở Châu Âu. Tuy nhiên, một số nhà phân tích hoài nghi về việc các nhà đầu tư tư nhân sẽ chịu chi ra đủ số tiền để khởi động kế hoạch.

Trong đó, Châu Âu chỉ có thể đóng góp được 8 tỷ EURO và Ngân hàng đầu tư Châu Âu (EIB) góp thêm 5 tỷ EURO nhằm cung cấp vốn cho các quỹ đặc biệt. Nguồn tiền mặt vận động từ các nhà đầu tư dự tính sẽ là 300 tỷ USD trong vòng 3 năm nhằm tạo ra một triệu việc làm mới trong khu vực.

(1USD = 0.8141 EURO)
542Vote
40Vote
30Vote
25Vote
12Vote
4.549
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Facebook kiện 4 công ty trung quốc với cáo buộc bán tài khoản giả mạo. Ngoài ra, Facebook còn khẳng định những công ty mà họ đang khởi kiện còn có hành vi xâm phạm thương hiệu và dính líu đến hoạt động chiếm dụng tên miền.
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, đại diện hãng Samsung Electronic xác nhận với trang Forbes sẽ rút khỏi thị trường sản phẩm đầu đĩa Blu-ray và sẽ không ra mắt thêm thiết bị mới ngay từ năm 2019. Dù không nêu rõ nguyên nhân dẫn đến quyết định, nhiều khả năng là do các nhà sản xuất nổi tiếng khác trên thị trường như Panasonic hay Sony đang có mức tiêu thụ ổn định, khiến Samsung không thể nhảy vào và tìm cách chia thị phần. Trước Samsung, Oppo hồi năm 2018 cũng thông báo ngừng sản xuất các thiết bị chơi Blu-ray mặc dù sản phẩm của họ được các chuyên gia công nghệ đánh giá khá tốt.
04 Tháng Ba 2019
Tại sao những viên đạn khí bắn ra từ Tinh vân Orion? Không ai chắc chắn. Được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1983, mỗi viên đạn thực sự có kích thước tương đương với Hệ mặt trời và di chuyển với tốc độ khoảng 400 km / giây từ một nguồn trung tâm có tên là IRc2.
04 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, CFO của Huawei Technologies, bà Mạnh Vãn Châu – người đang trở thành tâm điểm của các sự việc ngoại giao giữa Canada và Trung Quốc – đã đệ đơn kiện dân sự chống lại chính quyền Canada với cáo buộc bà đã bị bắt giữ và điều tra trái luật.
04 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, sau khi gây ấn tượng với màn ra mắt chiếc Galaxy Fold, Samsung đã bắt đầu chào hàng công nghệ màn hình gập của mình cho các công ty khác. Theo báo cáo từ trang ETNews, Samsung đã cung cấp một số sản phẩm mẫu dành riêng cho Apple và Google: “Theo một số nguồn tin, vào ngày 27/02/2019, Samsung Display đã làm một bộ mẫu của màn hình gập và gửi chúng tới Apple. Bộ sản phẩm mẫu, giống như phiên bản được trang bị cho chiếc smartphone, có một tấm nền 7.2 inch có thể gập lại được. Kích thước 7.2 inch nghĩa là nó sẽ nhỏ hơn khoảng 0.1 inch so với màn hình gập của Galaxy Fold”
04 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, SpaceX, công ty du hành vũ trụ tư nhân của tỷ phú Elon Musk và NASA, hợp tác đưa lên không lên tàu du hành Crew Dragon từ bệ phóng tại Trung tâm Vũ trụ Kenedy, đánh dấu mốc quan trọng: