Samsung Galaxy Note 4 Đang Được Thử Nghiệm Chạy Snapdragon 810 Tại Hàn Quốc

09 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 24785)
Samsung Galaxy Note 4 Đang Được Thử Nghiệm Chạy Snapdragon 810 Tại Hàn Quốc
blank
Khi nói đến chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất hiện nay của Samsung thì chắc chắn Galaxy Note 4, với cả 2 phiên bản dùng chip Exynos Octa 7 hoặc chip Snapdragon 805, là đề cử đầu tiên. Tuy nhiên, Galaxy Note 4 sẽ có thêm một phiên bản mới chạy chip Snapdragon 810 mạnh mẽ hơn nữa.

Theo dự kiến, một phiên bản thứ 3 của Galaxy Note 4 với chip công nghệ 64-bit Snapdragon 810 8 nhân, hỗ trợ bộ xử lý đồ hoạ Adreno 430 đang được Samsung nghiên cứu và hứa hẹn sẽ sớm có mặt trên thị trường.


Còn tin xấu là tương tự như bản Galaxy S5 LTE-A, Galaxy Note 4 phiên bản mới sẽ chỉ có mặt tại các nhà mạng lớn ở Hàn Quốc và. Bên cạnh đó, model Note 4 chạy chip Snapdragon 810 cũng có thể sẽ ra mắt sau cả Galaxy S6, dự kiến sẽ được ra mắt đầu năm 2015.

Trước đó cũng có một số tin đồn rằng Qualcomm đang vướng một số rắc rối với chip Snapdragon 810, nhưng hãng đã phủ nhận và hứa hẹn loại chip mới sẽ ra mắt đúng hẹn.

56Vote
41Vote
32Vote
25Vote
12Vote
3.316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (11/05/2020), Chủ tịch Ủy ban Thương mại Liên bang Joseph Simons cho biết cơ quan đang xem xét các khiếu nại về quyền riêng tư liên quan đến Zoom Video Communications Inc.
11 Tháng Năm 2020
Hàn Quốc đã thông báo hoãn ngày mở cửa trường học thêm một tuần sau khi ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới cao nhất trong hơn một tháng, xuất phát từ một ổ dịch mới bắt nguồn từ năm quán bar và câu lạc bộ ở Itaewon, một khu phố đêm ở thủ đô Seoul.
11 Tháng Năm 2020
Chuyện gì đang xảy ra với thiên hà xoắn ốc trong ảnh?
11 Tháng Năm 2020
Hong Kong đã triển khai hàng trăm cảnh sát chống bạo động để giải tán những người tham gia biểu tình vào Chủ nhật (10/05/2020), trong đó có một số là các phóng viên.
11 Tháng Năm 2020
Kết quả có thể buộc Facebook, Google, Amazon và Apple tách riêng các mảng kinh doanh cạnh tranh của mình, cung cấp cho các đối thủ quyền truy cập vào dữ liệu của họ và mở ra các tiêu chuẩn.
11 Tháng Năm 2020
Đại sứ Malta ở Phần Lan đã xin từ chức sau một bài đăng trên Facebook so sánh Thủ tướng Đức bà Angela Merkel với nhà độc tài Adolf Hitler.