Samsung Galaxy Note 4 Đang Được Thử Nghiệm Chạy Snapdragon 810 Tại Hàn Quốc

09 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 24878)
Samsung Galaxy Note 4 Đang Được Thử Nghiệm Chạy Snapdragon 810 Tại Hàn Quốc
blank
Khi nói đến chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất hiện nay của Samsung thì chắc chắn Galaxy Note 4, với cả 2 phiên bản dùng chip Exynos Octa 7 hoặc chip Snapdragon 805, là đề cử đầu tiên. Tuy nhiên, Galaxy Note 4 sẽ có thêm một phiên bản mới chạy chip Snapdragon 810 mạnh mẽ hơn nữa.

Theo dự kiến, một phiên bản thứ 3 của Galaxy Note 4 với chip công nghệ 64-bit Snapdragon 810 8 nhân, hỗ trợ bộ xử lý đồ hoạ Adreno 430 đang được Samsung nghiên cứu và hứa hẹn sẽ sớm có mặt trên thị trường.


Còn tin xấu là tương tự như bản Galaxy S5 LTE-A, Galaxy Note 4 phiên bản mới sẽ chỉ có mặt tại các nhà mạng lớn ở Hàn Quốc và. Bên cạnh đó, model Note 4 chạy chip Snapdragon 810 cũng có thể sẽ ra mắt sau cả Galaxy S6, dự kiến sẽ được ra mắt đầu năm 2015.

Trước đó cũng có một số tin đồn rằng Qualcomm đang vướng một số rắc rối với chip Snapdragon 810, nhưng hãng đã phủ nhận và hứa hẹn loại chip mới sẽ ra mắt đúng hẹn.

56Vote
41Vote
32Vote
25Vote
12Vote
3.316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo trang CNBC, cả Apple và Google đã bắt đầu ra tay trấn áp các ứng dụng liên quan đến coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Facebook đã gỡ bỏ các quảng cáo yêu cầu người dùng điền thông tin vào “Điều tra dân số năm 2020 chính thức của Quốc hội” (“Official 2020 Congressional District Census”) trong chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump
05 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Nhập cư Hy Lạp Notis Mitarachi cho biết, Hy Lạp sẽ chuyển những người nhập cư bất hợp pháp sau ngày 01/03/2020 đến thành phố Serres phía bắc và có kế hoạch trục xuất trở lại đất nước của mình.
05 Tháng Ba 2020
Hình ảnh đầy màu sắc trải dài khoảng bốn Trăng tròn trên các cánh đồng sao giàu tinh vân dọc theo mặt phẳng của Dải Ngân hà Milky Way Galaxy trong chòm sao hoàng gia Cepheus.
05 Tháng Ba 2020
Quỹ tiền tệ quốc tế (International Monetary Fund – IMF) công bố tài trợ 50 tỷ USD cho các quốc gia bị ảnh hưởng bởi coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Thứ Năm (05/03/2020), Hàn Quốc đã tuyên bố một “khu vực chăm sóc đặc biệt” xung quanh một thành phố thứ hai bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi coronavirus (Covid-19).