Samsung Galaxy Note 4 Đang Được Thử Nghiệm Chạy Snapdragon 810 Tại Hàn Quốc

09 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 25044)
Samsung Galaxy Note 4 Đang Được Thử Nghiệm Chạy Snapdragon 810 Tại Hàn Quốc
blank
Khi nói đến chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất hiện nay của Samsung thì chắc chắn Galaxy Note 4, với cả 2 phiên bản dùng chip Exynos Octa 7 hoặc chip Snapdragon 805, là đề cử đầu tiên. Tuy nhiên, Galaxy Note 4 sẽ có thêm một phiên bản mới chạy chip Snapdragon 810 mạnh mẽ hơn nữa.

Theo dự kiến, một phiên bản thứ 3 của Galaxy Note 4 với chip công nghệ 64-bit Snapdragon 810 8 nhân, hỗ trợ bộ xử lý đồ hoạ Adreno 430 đang được Samsung nghiên cứu và hứa hẹn sẽ sớm có mặt trên thị trường.


Còn tin xấu là tương tự như bản Galaxy S5 LTE-A, Galaxy Note 4 phiên bản mới sẽ chỉ có mặt tại các nhà mạng lớn ở Hàn Quốc và. Bên cạnh đó, model Note 4 chạy chip Snapdragon 810 cũng có thể sẽ ra mắt sau cả Galaxy S6, dự kiến sẽ được ra mắt đầu năm 2015.

Trước đó cũng có một số tin đồn rằng Qualcomm đang vướng một số rắc rối với chip Snapdragon 810, nhưng hãng đã phủ nhận và hứa hẹn loại chip mới sẽ ra mắt đúng hẹn.

56Vote
41Vote
32Vote
25Vote
12Vote
3.316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2019
Hầu hết mục tiêu của APT20 là các cơ quan chính phủ các nước và các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như y tế, hàng không, tài chính, bảo hiểm, năng lượng, và thậm chí đôi lúc các trang web cờ bạc cũng bị APT20 đưa vào tầm ngắm.
24 Tháng Mười Hai 2019
Chiến thuật đã có từ lâu, nhưng hầu hết đều dùng để phát hiện những kẻ lừa đảo hay gián điệp công nghệ bằng những thông tin tối mật, không có giá trị kinh doanh.
24 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ giảm thuế quan cho 850 mặt hàng từ thịt lợn đông lạnh tới quả bơ và nhiều thiết bị bán dẫn trong năm 2020.
24 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng giám đốc (CEO) Dennis Muilenburg của Boeing bị sa thải
24 Tháng Mười Hai 2019
Seongchan 'Steven' Yun, 32 tuổi, cung cấp thép Trung Quốc cho dự án vũ trụ của NASA, rồi làm chứng nhận giả là thép Mỹ.
24 Tháng Mười Hai 2019
Nhóm công tác quốc tế về xung đột miền đông Ukraine đã thống nhất thỏa thuận trao đổi tù nhân mới giữa Moskva và Kiev vào cuối năm 2019.