Samsung Galaxy Note 4 Đang Được Thử Nghiệm Chạy Snapdragon 810 Tại Hàn Quốc

09 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 25487)
Samsung Galaxy Note 4 Đang Được Thử Nghiệm Chạy Snapdragon 810 Tại Hàn Quốc
blank
Khi nói đến chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất hiện nay của Samsung thì chắc chắn Galaxy Note 4, với cả 2 phiên bản dùng chip Exynos Octa 7 hoặc chip Snapdragon 805, là đề cử đầu tiên. Tuy nhiên, Galaxy Note 4 sẽ có thêm một phiên bản mới chạy chip Snapdragon 810 mạnh mẽ hơn nữa.

Theo dự kiến, một phiên bản thứ 3 của Galaxy Note 4 với chip công nghệ 64-bit Snapdragon 810 8 nhân, hỗ trợ bộ xử lý đồ hoạ Adreno 430 đang được Samsung nghiên cứu và hứa hẹn sẽ sớm có mặt trên thị trường.


Còn tin xấu là tương tự như bản Galaxy S5 LTE-A, Galaxy Note 4 phiên bản mới sẽ chỉ có mặt tại các nhà mạng lớn ở Hàn Quốc và. Bên cạnh đó, model Note 4 chạy chip Snapdragon 810 cũng có thể sẽ ra mắt sau cả Galaxy S6, dự kiến sẽ được ra mắt đầu năm 2015.

Trước đó cũng có một số tin đồn rằng Qualcomm đang vướng một số rắc rối với chip Snapdragon 810, nhưng hãng đã phủ nhận và hứa hẹn loại chip mới sẽ ra mắt đúng hẹn.

56Vote
41Vote
32Vote
25Vote
12Vote
3.316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Intel đã chấm dứt mối quan hệ chia sẻ modem 5G mới nhất với Unisoc, nhà sản xuất chip di động lớn thứ hai của Trung Quốc trong bối cảnh lo ngại việc chuyển giao công nghệ có thể tạo ra các vấn đề giữa họ với chính quyền Washington.
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, hãng xe sang Porsche đã chính thức xác nhận thế hệ tiếp theo của chiếc Macan sẽ sử dụng hệ thống động cơ điện hoàn toàn. Điều này có nghĩa là Macan sẽ trở thành một chiếc xe điện (EV) và không có các phiên bản Hybrid hoặc xăng truyền thống. Thời điểm ra mắt cụ thể chưa được xác định, nhưng Porsche cho biết Macan chạy điện sẽ được sản xuất từ đầu thập kỷ tiếp theo, tức là khoảng 2021-2022.
27 Tháng Hai 2019
Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch ngày càng được định vị là một thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục – giúp người dùng theo dõi tập luyện và chăm sóc cơ thể. Nhưng trong phần mềm của thiết bị vẫn thiếu một tính năng khá phổ biến là theo dõi giấc ngủ. Khoảng cuối tháng 02/2019, trang Bloomberg cho biết, không lâu nữa điều này sẽ thay đổi. Apple đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn, công ty sẽ bổ sung nó cho Apple Watch vào năm 2020.
27 Tháng Hai 2019
Liệu từ tính có thể ảnh hưởng đến cách các ngôi sao hình thành? Phân tích gần đây của dữ liệu Chòm Orion từ thiết bị HAWC + trên đài quan sát SOFIA trên không cho thấy, đôi khi câu trả lời là Có. HAWC + có thể đo sự phân cực của ánh sáng hồng ngoại xa, thứ có thể làm sáng tỏ sự liên kết của các hạt bụi bằng từ trường xung quanh mở rộng.
27 Tháng Hai 2019
Facebook từng nói về công cụ xóa lịch sử sử dụng hồi tháng 05/2018. Đến khoảng cuối tháng 02/2019, CFO David Wehner của công ty hứa hẹn rằng công cụ mới sẽ ra mắt vào cuối năm. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng xóa các thông tin mà Facebook thu thập về mình, ví dụ như những gì đã click vào, các trang web đã xem khi click từ Facebook, lịch sử tìm kiếm, kể cả dữ liệu chia sẻ với web / ứng dụng bên thứ ba.
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, sau khi thua kiện VirnetX và mất trắng 440 triệu USD hồi năm 2018, Apple đã mạnh tay đóng cửa 2 cửa hàng để tránh gặp phải tình trạng cạnh tranh không lành mạnh về bằng sáng chế.