Acer Có Thể Sẽ Tái Ngộ Thị Trường Windows Phone Trong Năm 2015

10 Tháng Mười Hai 20141:00 SA(Xem: 24119)
Acer Có Thể Sẽ Tái Ngộ Thị Trường Windows Phone Trong Năm 2015
blank
CES 2015 (Consumer Electronics Show) sẽ diễn ra ở Las Vegas vào tháng 01/2015, Acer cũng có một số kế hoạch để giới thiệu thế hệ tiếp theo của các thiết bị của hãng. Allen Burnes, Phó Chủ tịch mảng kinh doanh smartphone, Acer Group, cho biết công ty sẽ việc mở rộng rộng hơn vào thị trường phân khúc phụ kiện mang mặc.

Trước đó vào năm 2011, Acer đã từng tham gia thị trường di động Windows Phone bằng sản phẩm Acer W4. Tuy nhiên, trong khoảng năm 2013, Acer tuyên bố sẽ không quay trở lại thị trường Windows Phone cho đến khi thị trường cổ phiếu và ứng dụng đã được cải thiện

Đầu năm 2014, Acer tung ra smartband Liquid Jade tại triển lãm Computex công nghệ thường niên ở Đài Loan, và hiện có kế hoạch giới thiệu phần tiếp theo tại CES 2015. Khi được hỏi liệu phiên bản kế nhiệm của Liquid Jade sẽ được tung ra tại Ấn Độ, Allen Burnes nói “chúng tôi đã có kế hoạch khởi động Liquid Leap 2 trong Q1 năm 2015”. Điều thú vị là chiếc vòng đeo tay lai mới sẽ tương thích với cả các thiết bị iOS và Android, vẫn chưa có thông chính xác là thiết bị sẽ hoạt động với các thiết bị Windows Phone hay không. Các thông tin về giá cả cũng còn là bí ẩn.


Theo trang Gizbot: “Chúng ta đã từng nghe nói Acer sẽ không bao giờ sản xuất điện thoại Windows Phone nữa. Nhưng có vẻ như Acer đang nhìn lại để ra mắt một loạt các điện thoại thông minh Windows Phone vào năm 2015. Các thông tin chi tiết về thiết bị và ra mắt được giữ bí mật chặt chẽ. Tuy nhiên, Acer có thể sẽ tung ra dòng điện thoại Windows mới trong nửa đầu năm 2015”

Ngoài ra, năm 2013, Microsoft cũng đã công bố ở Barcelona về vấn đề cấp phép OEM miễn phí cho Windows Phone. Từ đó đã có một số hãng cam kết với Windows Phone gồm LG Electronics, Lenovo, ZTE, Samsung, Karbonn, và một số hãng khác.
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2020
Một người đàn ông 63 tuổi ở Philippines đã bị cảnh sát bắn chết sau khi đe dọa các nhân viên y tế vì bị nhắc nhở không đeo khẩu trang.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Ireland, Leo Varadkar, đã tái ghi danh với tư cách bác sĩ và sẽ làm việc một ca trong tuần, góp phần trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sẽ tuyên bố tình trạng khẩn cấp đối với đại dịch coronavirus (Covid-19) vào đầu ngày thứ Ba (07/04/2020), khi số ca nhiễm đạt 1,000 tại thủ đô Tokyo.
05 Tháng Tư 2020
Công ty cho biết sẽ xóa các video vi phạm chính sách.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe hôm Chủ nhật (05/04/2020), 10 ngày sau khi ông xét nghiệm dương tính với Covid-19.
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (02/04/2020), Google đã công bố báo cáo cho 131 quốc gia, cho thấy liệu các chuyến đi lại tới cửa hàng, công viên và nơi làm việc có giảm trong tháng 03/2020 hay không