Acer Có Thể Sẽ Tái Ngộ Thị Trường Windows Phone Trong Năm 2015

10 Tháng Mười Hai 20141:00 SA(Xem: 24599)
Acer Có Thể Sẽ Tái Ngộ Thị Trường Windows Phone Trong Năm 2015
blank
CES 2015 (Consumer Electronics Show) sẽ diễn ra ở Las Vegas vào tháng 01/2015, Acer cũng có một số kế hoạch để giới thiệu thế hệ tiếp theo của các thiết bị của hãng. Allen Burnes, Phó Chủ tịch mảng kinh doanh smartphone, Acer Group, cho biết công ty sẽ việc mở rộng rộng hơn vào thị trường phân khúc phụ kiện mang mặc.

Trước đó vào năm 2011, Acer đã từng tham gia thị trường di động Windows Phone bằng sản phẩm Acer W4. Tuy nhiên, trong khoảng năm 2013, Acer tuyên bố sẽ không quay trở lại thị trường Windows Phone cho đến khi thị trường cổ phiếu và ứng dụng đã được cải thiện

Đầu năm 2014, Acer tung ra smartband Liquid Jade tại triển lãm Computex công nghệ thường niên ở Đài Loan, và hiện có kế hoạch giới thiệu phần tiếp theo tại CES 2015. Khi được hỏi liệu phiên bản kế nhiệm của Liquid Jade sẽ được tung ra tại Ấn Độ, Allen Burnes nói “chúng tôi đã có kế hoạch khởi động Liquid Leap 2 trong Q1 năm 2015”. Điều thú vị là chiếc vòng đeo tay lai mới sẽ tương thích với cả các thiết bị iOS và Android, vẫn chưa có thông chính xác là thiết bị sẽ hoạt động với các thiết bị Windows Phone hay không. Các thông tin về giá cả cũng còn là bí ẩn.


Theo trang Gizbot: “Chúng ta đã từng nghe nói Acer sẽ không bao giờ sản xuất điện thoại Windows Phone nữa. Nhưng có vẻ như Acer đang nhìn lại để ra mắt một loạt các điện thoại thông minh Windows Phone vào năm 2015. Các thông tin chi tiết về thiết bị và ra mắt được giữ bí mật chặt chẽ. Tuy nhiên, Acer có thể sẽ tung ra dòng điện thoại Windows mới trong nửa đầu năm 2015”

Ngoài ra, năm 2013, Microsoft cũng đã công bố ở Barcelona về vấn đề cấp phép OEM miễn phí cho Windows Phone. Từ đó đã có một số hãng cam kết với Windows Phone gồm LG Electronics, Lenovo, ZTE, Samsung, Karbonn, và một số hãng khác.
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trang Forbes đưa tin, một cựu kĩ sư phần mềm của Yahoo đã bị cáo buộc thực hiện hành vi hack 6,000 tài khoản Yahoo! để tìm những video và ảnh nhạy cảm.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang China News, một tên tội phạm 46 tuổi người Trung Quốc tên là Tống Cương đã trốn thoát khỏi một trại giam ở tỉnh Tứ Xuyên vào năm 2002, sau khi bị giam giữ tại đây vì phạm tội buôn bán phụ nữ và trẻ em.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Elon Musk - nhà sáng lập, giám đốc của SpaceX, đã giới thiệu với thế giới thế hệ tàu thám hiểm không gian tiếp theo, một phiên bản cải tiến của những thiết bị bay trước đây của hãng: tàu du hành không gian Starship với thiết kế thép không gỉ. Dự kiến Starship sẽ lên không trong 6 tháng tiếp theo.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Demant, một trong những nhà sản xuất thiết bị trợ thính lớn nhất thế giới đang có nguy cơ phải trả cho hacker một khoản tiền lớn sau khi hệ thống máy tính của họ bị nhiễm ransomware đòi tiền chuộc từ hồi đầu tháng 09/2019.
01 Tháng Mười 2019
Viêm màng não, viêm phổi, tiêu chảy... đều có thể giết người. Và thủ phạm chính là những con vi khuẩn.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Micorsoft đang chuẩn bị đưa phiên bản mới của trình duyệt Edge, dựa trên engine Chronium, lên hệ điều hành Linux. Sean Larkin, Quản lý kỹ thuật thuộc đội phát triển Edge, vừa chia sẻ một khảo sát lên Twitter, tham khảo người dùng, đặc biệt là cộng đồng phát triển Linux, về những gì họ mong muốn khi Microsoft đưa trình duyệt Edge lên nền tảng Linux.