Acer Có Thể Sẽ Tái Ngộ Thị Trường Windows Phone Trong Năm 2015

10 Tháng Mười Hai 20141:00 SA(Xem: 24667)
Acer Có Thể Sẽ Tái Ngộ Thị Trường Windows Phone Trong Năm 2015
blank
CES 2015 (Consumer Electronics Show) sẽ diễn ra ở Las Vegas vào tháng 01/2015, Acer cũng có một số kế hoạch để giới thiệu thế hệ tiếp theo của các thiết bị của hãng. Allen Burnes, Phó Chủ tịch mảng kinh doanh smartphone, Acer Group, cho biết công ty sẽ việc mở rộng rộng hơn vào thị trường phân khúc phụ kiện mang mặc.

Trước đó vào năm 2011, Acer đã từng tham gia thị trường di động Windows Phone bằng sản phẩm Acer W4. Tuy nhiên, trong khoảng năm 2013, Acer tuyên bố sẽ không quay trở lại thị trường Windows Phone cho đến khi thị trường cổ phiếu và ứng dụng đã được cải thiện

Đầu năm 2014, Acer tung ra smartband Liquid Jade tại triển lãm Computex công nghệ thường niên ở Đài Loan, và hiện có kế hoạch giới thiệu phần tiếp theo tại CES 2015. Khi được hỏi liệu phiên bản kế nhiệm của Liquid Jade sẽ được tung ra tại Ấn Độ, Allen Burnes nói “chúng tôi đã có kế hoạch khởi động Liquid Leap 2 trong Q1 năm 2015”. Điều thú vị là chiếc vòng đeo tay lai mới sẽ tương thích với cả các thiết bị iOS và Android, vẫn chưa có thông chính xác là thiết bị sẽ hoạt động với các thiết bị Windows Phone hay không. Các thông tin về giá cả cũng còn là bí ẩn.


Theo trang Gizbot: “Chúng ta đã từng nghe nói Acer sẽ không bao giờ sản xuất điện thoại Windows Phone nữa. Nhưng có vẻ như Acer đang nhìn lại để ra mắt một loạt các điện thoại thông minh Windows Phone vào năm 2015. Các thông tin chi tiết về thiết bị và ra mắt được giữ bí mật chặt chẽ. Tuy nhiên, Acer có thể sẽ tung ra dòng điện thoại Windows mới trong nửa đầu năm 2015”

Ngoài ra, năm 2013, Microsoft cũng đã công bố ở Barcelona về vấn đề cấp phép OEM miễn phí cho Windows Phone. Từ đó đã có một số hãng cam kết với Windows Phone gồm LG Electronics, Lenovo, ZTE, Samsung, Karbonn, và một số hãng khác.
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trong phần hỏi đáp Giz Asks, Gizmodo đã phỏng vấn một cách cặn kẽ các nhà thiên văn học về việc hủy diệt “vệ tinh” của Trái Đất. Dù ý tưởng phá hủy Mặt Trăng đã tồn tại trong khoa học viễn tưởng từ lâu, nó đáng được hiểu rằng việc gì sẽ thực sự xảy ra nếu viễn cảnh trở thành sự thật.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, màn đêm yên tĩnh của miền Nam Texas bị khuấy động bởi tiếng gầm rú: SpaceX đang tiến hành thử nghiệm động cơ tên lửa Raptor. Tuy nhiên, cuộc thử nghiệm không suôn sẻ lắm, công ty đã tạo ra một quả cầu lửa khổng lồ nuốt trọn lấy cả con tàu vũ trụ lẫn động cơ đang gắn trên nó.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, Ủy ban Châu Âu (EC) chính thức đưa ra mức phạt 272 triệu USD đối với Qualcomm về một vụ việc chống độc quyền xảy ra từ gần 10 năm trước. Theo phán quyết từ EC, giai đoạn 2009 - 2011, Qualcomm đã cố tình bán phá giá chip 3G nhằm đẩy đối thủ là Icera, một hãng làm phần mềm di động của Anh hiện đã về tay Nvidia, ra khỏi thị trường.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng 50,000 năm trước, một nhóm người tiền sử ở Châu Phi đã băng qua eo đất Levantine để đi vào lục địa Á-Âu. Bất cứ ai trong số chúng ta ngồi đây cũng là con cháu của họ.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một nhóm nghiên cứu tại Đại học Flinder, miền nam Australia đã phát triển thành công một loại vaccine được thiết kế hoàn toàn bằng trí tuệ nhân tạo (AI).
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, theo nguồn tin từ Nikkei Asian Review, Apple đang chuẩn bị sản xuất thử tai nghe không dây AirPods tại Việt Nam trong nỗ lực tăng tốc kế hoạch đa dạng hóa hoạt động sản xuất các dòng sản phẩm của hãng ra bên ngoài Trung Quốc.