Acer Có Thể Sẽ Tái Ngộ Thị Trường Windows Phone Trong Năm 2015

10 Tháng Mười Hai 20141:00 SA(Xem: 24727)
Acer Có Thể Sẽ Tái Ngộ Thị Trường Windows Phone Trong Năm 2015
blank
CES 2015 (Consumer Electronics Show) sẽ diễn ra ở Las Vegas vào tháng 01/2015, Acer cũng có một số kế hoạch để giới thiệu thế hệ tiếp theo của các thiết bị của hãng. Allen Burnes, Phó Chủ tịch mảng kinh doanh smartphone, Acer Group, cho biết công ty sẽ việc mở rộng rộng hơn vào thị trường phân khúc phụ kiện mang mặc.

Trước đó vào năm 2011, Acer đã từng tham gia thị trường di động Windows Phone bằng sản phẩm Acer W4. Tuy nhiên, trong khoảng năm 2013, Acer tuyên bố sẽ không quay trở lại thị trường Windows Phone cho đến khi thị trường cổ phiếu và ứng dụng đã được cải thiện

Đầu năm 2014, Acer tung ra smartband Liquid Jade tại triển lãm Computex công nghệ thường niên ở Đài Loan, và hiện có kế hoạch giới thiệu phần tiếp theo tại CES 2015. Khi được hỏi liệu phiên bản kế nhiệm của Liquid Jade sẽ được tung ra tại Ấn Độ, Allen Burnes nói “chúng tôi đã có kế hoạch khởi động Liquid Leap 2 trong Q1 năm 2015”. Điều thú vị là chiếc vòng đeo tay lai mới sẽ tương thích với cả các thiết bị iOS và Android, vẫn chưa có thông chính xác là thiết bị sẽ hoạt động với các thiết bị Windows Phone hay không. Các thông tin về giá cả cũng còn là bí ẩn.


Theo trang Gizbot: “Chúng ta đã từng nghe nói Acer sẽ không bao giờ sản xuất điện thoại Windows Phone nữa. Nhưng có vẻ như Acer đang nhìn lại để ra mắt một loạt các điện thoại thông minh Windows Phone vào năm 2015. Các thông tin chi tiết về thiết bị và ra mắt được giữ bí mật chặt chẽ. Tuy nhiên, Acer có thể sẽ tung ra dòng điện thoại Windows mới trong nửa đầu năm 2015”

Ngoài ra, năm 2013, Microsoft cũng đã công bố ở Barcelona về vấn đề cấp phép OEM miễn phí cho Windows Phone. Từ đó đã có một số hãng cam kết với Windows Phone gồm LG Electronics, Lenovo, ZTE, Samsung, Karbonn, và một số hãng khác.
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Không lực Mỹ công bố đã thử nghiệm thành công hệ thống đánh chặn tên lửa bằng tia laser. Một bệ phóng tia laser đặt ở mặt đất đã có thể bắn hạ nhiều tên lửa đang bay cùng lúc được phóng từ máy bay. Trong tương lai, quân đội Mỹ sẽ làm súng laser đủ nhỏ và gọn để trang bị cho máy bay chiến đấu.
07 Tháng Năm 2019
Trong những năm qua, Microsoft đã làm nhiều người trong cộng đồng Linux ngạc nhiên vì những gì công ty đã làm. Microsoft đang bổ sung thêm Bash Shell vào Windows, hay hỗ trợ native OpenSSH trong Windows 10, và thậm chí cả Ubuntu, SUSE Linux và Fedora trong Windows Store. Hiện nay, Microsoft còn muốn đi xa hơn, với dự định xuất xưởng một bản nhân Linux đầy đủ trực tiếp trên Windows 10.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong khuôn khổ hội nghị developer F8, CEO Mark Zuckerberg cho biết ông sẽ thay đổi Facebook, và tính riêng tư sẽ là một trong những trụ cột chính của mạng xã hội từ đây về sau.
07 Tháng Năm 2019
Chuyện gì đang xảy ra ở trung tâm của Tinh vân Carina?
07 Tháng Năm 2019
Trước đây không lâu, graphene được giới khoa học toàn thế giới vinh danh là vật liệu kỳ diệu của tương lai. Nó là một tấm carbon cực bền chắc, độ dày tính bằng đường kính nguyên tử, có thể được “biến hóa” thành những hình dạng khác nhau. Nhờ khả năng dẫn điện của nó, các nhà khoa học vật chất tin rằng kỷ nguyên của bộ vi xử lý máy tính làm từ graphene đã gần kề. Liên minh EU chi đến 1 tỷ Euro để kích cầu ngành công nghiệp graphene phát triển.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong cuộc họp mặt của các cổ đông của Berkshire Hathaway, CEO của Apple – Tim Cook, đã tỏ ra vô cùng phấn chấn và hào hứng với việc tỷ phú Warren Buffett hiện đã là một trong những cổ đông lớn nhất của Apple.