Acer Có Thể Sẽ Tái Ngộ Thị Trường Windows Phone Trong Năm 2015

10 Tháng Mười Hai 20141:00 SA(Xem: 24059)
Acer Có Thể Sẽ Tái Ngộ Thị Trường Windows Phone Trong Năm 2015
blank
CES 2015 (Consumer Electronics Show) sẽ diễn ra ở Las Vegas vào tháng 01/2015, Acer cũng có một số kế hoạch để giới thiệu thế hệ tiếp theo của các thiết bị của hãng. Allen Burnes, Phó Chủ tịch mảng kinh doanh smartphone, Acer Group, cho biết công ty sẽ việc mở rộng rộng hơn vào thị trường phân khúc phụ kiện mang mặc.

Trước đó vào năm 2011, Acer đã từng tham gia thị trường di động Windows Phone bằng sản phẩm Acer W4. Tuy nhiên, trong khoảng năm 2013, Acer tuyên bố sẽ không quay trở lại thị trường Windows Phone cho đến khi thị trường cổ phiếu và ứng dụng đã được cải thiện

Đầu năm 2014, Acer tung ra smartband Liquid Jade tại triển lãm Computex công nghệ thường niên ở Đài Loan, và hiện có kế hoạch giới thiệu phần tiếp theo tại CES 2015. Khi được hỏi liệu phiên bản kế nhiệm của Liquid Jade sẽ được tung ra tại Ấn Độ, Allen Burnes nói “chúng tôi đã có kế hoạch khởi động Liquid Leap 2 trong Q1 năm 2015”. Điều thú vị là chiếc vòng đeo tay lai mới sẽ tương thích với cả các thiết bị iOS và Android, vẫn chưa có thông chính xác là thiết bị sẽ hoạt động với các thiết bị Windows Phone hay không. Các thông tin về giá cả cũng còn là bí ẩn.


Theo trang Gizbot: “Chúng ta đã từng nghe nói Acer sẽ không bao giờ sản xuất điện thoại Windows Phone nữa. Nhưng có vẻ như Acer đang nhìn lại để ra mắt một loạt các điện thoại thông minh Windows Phone vào năm 2015. Các thông tin chi tiết về thiết bị và ra mắt được giữ bí mật chặt chẽ. Tuy nhiên, Acer có thể sẽ tung ra dòng điện thoại Windows mới trong nửa đầu năm 2015”

Ngoài ra, năm 2013, Microsoft cũng đã công bố ở Barcelona về vấn đề cấp phép OEM miễn phí cho Windows Phone. Từ đó đã có một số hãng cam kết với Windows Phone gồm LG Electronics, Lenovo, ZTE, Samsung, Karbonn, và một số hãng khác.
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2020
Nền kinh tế Nhật Bản phục hồi mạnh hơn dự báo sau cú giảm kỷ lục trong đại dịch Covid-19, nhờ các cơ sở kinh doanh hoạt động trở lại, thương mại bật tăng mạnh mẽ, và các biện pháp kích cầu của Chính phủ thúc đẩy người dân tăng chi tiêu.
16 Tháng Mười Một 2020
Cuộc kiểm phiếu lại ở bang Georgia đã phát hiện hơn 2,600 phiếu bầu chưa được tính.
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (16/11/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã duyệt việc thiết lập trung tâm hậu cần của hải quân Nga tại Sudan bên Biển Đỏ, giữa tuyến đường biển nối Châu Âu và Châu Á.
16 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch của Trump sẽ phải trả số tiền 7.9 triệu USD nếu muốn kiểm phiếu lại ở bang Wisconsin.
16 Tháng Mười Một 2020
Sidney Powell, luật sư đại diện của Tổng thống Donald Trump, cho rằng giám đốc CIA nên bị sa thải vì không phản đối dùng phần mềm bỏ phiếu gặp sự cố ở bang Michigan.
16 Tháng Mười Một 2020
Cũng có nhiều thiên hà đĩa mỏng như NGC 5866, trong hình ở đây, nhưng không được nhìn thấy rõ ràng từ vị trí thuận lợi của chúng ta.