Nhà Thông Minh Sẽ Có Vị Trí Triễn Lãm Mới Trong CES 2015

10 Tháng Mười Hai 20142:00 SA(Xem: 25538)
Nhà Thông Minh Sẽ Có Vị Trí Triễn Lãm Mới Trong CES 2015
blank
Nếu như trong cuộc Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2014, các sản phẩm nhà thông minh được trung bày rộng rãi tại các địa điểm khác nhau trên khắp Las Vegas, thì trong cuộc triển lãm mới sắp diễn ra vào năm 2015, các sản phẩm nhà thông minh sẽ có một nơi trưng bày riêng biệt như là một phần của khu vực hội nghị mới tại Sands Hotel, nơi được mệnh danh là Tech West. Hiệp hội điện tử tiêu dùng vẫn di chuyển trên toàn thành phố để gặp gỡ các nhà cung cấp thiết bị nhà thông minh khác nhau, nhưng vẫn có một văn phòng tại cuộc triển lãm với ích nhất một chỉ báo của sự tăng nhanh trong hạng mục nhà thông minh trong năm 2014.
 
Rà soát kỹ danh sách triển lãm danh mục nhà thông minh tại Tech West và một số nhà cung ứng đáng chú ý, nổi bật trong 62 nhà cung ứng được niêm yết hiện nay. Nhà sản xuất thiết bị nhà bếp Đức – Bosch là nhà tài trợ chính. Cuộc triển lãm cũng bao gồm Honeywell, ADT, Big Ass Fans, Kwikset Kevo sử dụng công nghệ của Unikey và First Alert sẽ triển lãm sản phẩm kết nối các đồ dùng gia dụng với nhau.

Trong khi các công ty khác có mặt trong danh sách triển lãm đã ra mắt một số thiết bị và dịch vụ đang chú ý trong năm 2014, một số tên tuổi lớn hơn trong lĩnh vực nhà thông minh cũng sẽ không ra mắt các sản phẩm tại những nơi khác, cũng như không được kiệt kê như những nhà triển lãm chính thức.

Nest Labs và Chamberlain được thiết lập không gian triển lãm nhỏ hơn tại Venetian. Belkin và Philips được trưng bày sản phẩm tại tầng đầu tiên của Trung tâm Hội nghị Las Vegas. Quirky/Wink, August và SmartThings - gần đây được mua lại từ Samsung điều không có mặt trong danh sách tham gia triển lãm.

Một sự vắng mặt đáng chú ý nhất cuộc CES luôn luôn là Apple, mặc dù trong năm qua công ty đã có tác động gián tiếp mạnh mẽ nhất trong danh mục smartphone. Trở lại tháng 6/2014, công ty công nghệ đắt giá nhất hành tinh đã công bố kế hoạch nhúng giao diện nhà thông minh trực tiếp vào hệ điều hành iOS thông qua một giao thức phần mềm gọi là HomeKit. Người dùng sẽ nhận được thông báo từ nhiệt kế nhà bếp của iDevices thông qua Bluetooth. Thiết bị được kích hoạt bởi HomeKit sẽ chính thức ra mắt vào thứ Hai, ngày 5/1/2015, và lúc 11:30 a.m PT tại cuộc họp báo của Apple. Hy vọng các nhà sản xuất khác tham gia vào iDevices để có có thể mang HomeKit đến với người tiêu dùng.

Bất kỳ cuộc tranh luận nào về thiết bị kết nối nhà thông minh cũng phải đề cập đến các dụng cụ nhà bếp, cho đến khi Samsung tích hợp hỗ trợ SmartThings vào dòng thiết bị của mình. Samsung, LG và các nhà sản xuất khác đã tạo ra các thiết bị được kết nối ra mắt tại CES trước đó, mặc dù năm 2014 không có nhà sản xuất nào ra mắt thiết bị mới. Các thiết bị gia dụng được kết nối đến từ nhà sản xuất Bosch có khả năng đi đầu trong gian hàng nhà thông minh chính thức. Công ty đã ra mắt một số thiết bị thông minh lớn vào tháng 9/2014, và được mong đợi sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm mới khác tại cuộc triển lãm.

blank
Đối với các nhà sản xuất khác, GE (một tập đoàn đa quốc gia của Hoa Kỳ trong lĩnh vực Năng lượng, Công nghệ, Cơ sở hạ tầng, vốn Tài chính và tiêu dùng công nghiệp) sẽ không có một gian hàng trưng bài thiết bị lớn tại CES 2015, và Electrolux cũng đã công bố sẽ không tham dự. Trong khi đó Whirlpood trong năm 2014 đã mở rộng quan hệ đối tác với Nest và hứa hẹn sẽ cho ra mắt những sản phẩm mới. Một công ty khác đáng chú ý khác là Haier, một nhà sản xuất Trung Quốc với một thông báo “bóng gió” về các kế hoạch nhà thông minh lớn hơn của Apple.
510Vote
41Vote
310Vote
210Vote
18Vote
2.939
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo một thông tin trên trang Nikkei, công ty mẹ Alphabet của Google sẽ chuyển một số hoạt động sản xuất điện thoại thông minh Pixel từ Trung Quốc sang Việt Nam. Quyết định bắt đầu được thực thi ngay từ năm 2019 khi Google xây dựng chuỗi cung ứng giá rẻ ở Đông Nam Á.
29 Tháng Tám 2019
Ngày 24/08/2019 là một dấu mốc đặc biệt trong ngành khoa học hành tinh: kỷ niệm 13 năm Sao Diêm Vương bị tước danh hiệu “hành tinh”. Đã từng một thời Sao Diêm Vương đứng ngang hàng với 8 hành tinh còn lại, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi khoa học có định nghĩa mới về hành tinh lùn.
29 Tháng Tám 2019
Internet hiện đang được xem là một môi trường mở, nhiều phức tạp và cạm bẫy. Hầu hết người dùng thường không để tâm nhiều đến từ khóa Youtube, và đó là lỗ hổng để trẻ em dễ dàng bị lừa xem các nội dung bạo lực hoặc người lớn mà không có sự đề phòng. Đa số chúng ta vẫn chưa nhận thức được dữ liệu thông tin cá nhân của mình – thứ mà các công ty công nghệ đang thu thập – quý giá đến đâu.
29 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, dựa trên sự thành công của chiếc smartwatch Versa ra mắt hồi năm 2018, Fitbit ra mắt phiên bản thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn. Versa 2 là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu người dùng thích Apple Watch, nhưng có tài chính hạn hẹp.
29 Tháng Tám 2019
Thế kỷ 18, trong khi săn tìm sao chổi trên bầu trời nước Pháp, nhà thiên văn học Charles Messier cần mẫn tạo ra một danh sách những thứ ông đã gặp phải mà không phải là sao chổi.
29 Tháng Tám 2019
Với mục đích hướng công dân đến những hành vi tốt, Trung Quốc đã tạo ra hệ thống chấm điểm công dân – một chương trình toàn quốc dựa trên công nghệ giám sát hành vi. Theo tuyên bố của chính phủ Trung Quốc, mục đích cao nhất của hệ thống là "cho phép những người đáng tin cậy có thể đi khắp mọi nơi trong khi những kẻ không đáng tin sẽ không thể đi nổi một bước."