Nhà Thông Minh Sẽ Có Vị Trí Triễn Lãm Mới Trong CES 2015

10 Tháng Mười Hai 20142:00 SA(Xem: 25710)
Nhà Thông Minh Sẽ Có Vị Trí Triễn Lãm Mới Trong CES 2015
blank
Nếu như trong cuộc Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2014, các sản phẩm nhà thông minh được trung bày rộng rãi tại các địa điểm khác nhau trên khắp Las Vegas, thì trong cuộc triển lãm mới sắp diễn ra vào năm 2015, các sản phẩm nhà thông minh sẽ có một nơi trưng bày riêng biệt như là một phần của khu vực hội nghị mới tại Sands Hotel, nơi được mệnh danh là Tech West. Hiệp hội điện tử tiêu dùng vẫn di chuyển trên toàn thành phố để gặp gỡ các nhà cung cấp thiết bị nhà thông minh khác nhau, nhưng vẫn có một văn phòng tại cuộc triển lãm với ích nhất một chỉ báo của sự tăng nhanh trong hạng mục nhà thông minh trong năm 2014.
 
Rà soát kỹ danh sách triển lãm danh mục nhà thông minh tại Tech West và một số nhà cung ứng đáng chú ý, nổi bật trong 62 nhà cung ứng được niêm yết hiện nay. Nhà sản xuất thiết bị nhà bếp Đức – Bosch là nhà tài trợ chính. Cuộc triển lãm cũng bao gồm Honeywell, ADT, Big Ass Fans, Kwikset Kevo sử dụng công nghệ của Unikey và First Alert sẽ triển lãm sản phẩm kết nối các đồ dùng gia dụng với nhau.

Trong khi các công ty khác có mặt trong danh sách triển lãm đã ra mắt một số thiết bị và dịch vụ đang chú ý trong năm 2014, một số tên tuổi lớn hơn trong lĩnh vực nhà thông minh cũng sẽ không ra mắt các sản phẩm tại những nơi khác, cũng như không được kiệt kê như những nhà triển lãm chính thức.

Nest Labs và Chamberlain được thiết lập không gian triển lãm nhỏ hơn tại Venetian. Belkin và Philips được trưng bày sản phẩm tại tầng đầu tiên của Trung tâm Hội nghị Las Vegas. Quirky/Wink, August và SmartThings - gần đây được mua lại từ Samsung điều không có mặt trong danh sách tham gia triển lãm.

Một sự vắng mặt đáng chú ý nhất cuộc CES luôn luôn là Apple, mặc dù trong năm qua công ty đã có tác động gián tiếp mạnh mẽ nhất trong danh mục smartphone. Trở lại tháng 6/2014, công ty công nghệ đắt giá nhất hành tinh đã công bố kế hoạch nhúng giao diện nhà thông minh trực tiếp vào hệ điều hành iOS thông qua một giao thức phần mềm gọi là HomeKit. Người dùng sẽ nhận được thông báo từ nhiệt kế nhà bếp của iDevices thông qua Bluetooth. Thiết bị được kích hoạt bởi HomeKit sẽ chính thức ra mắt vào thứ Hai, ngày 5/1/2015, và lúc 11:30 a.m PT tại cuộc họp báo của Apple. Hy vọng các nhà sản xuất khác tham gia vào iDevices để có có thể mang HomeKit đến với người tiêu dùng.

Bất kỳ cuộc tranh luận nào về thiết bị kết nối nhà thông minh cũng phải đề cập đến các dụng cụ nhà bếp, cho đến khi Samsung tích hợp hỗ trợ SmartThings vào dòng thiết bị của mình. Samsung, LG và các nhà sản xuất khác đã tạo ra các thiết bị được kết nối ra mắt tại CES trước đó, mặc dù năm 2014 không có nhà sản xuất nào ra mắt thiết bị mới. Các thiết bị gia dụng được kết nối đến từ nhà sản xuất Bosch có khả năng đi đầu trong gian hàng nhà thông minh chính thức. Công ty đã ra mắt một số thiết bị thông minh lớn vào tháng 9/2014, và được mong đợi sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm mới khác tại cuộc triển lãm.

blank
Đối với các nhà sản xuất khác, GE (một tập đoàn đa quốc gia của Hoa Kỳ trong lĩnh vực Năng lượng, Công nghệ, Cơ sở hạ tầng, vốn Tài chính và tiêu dùng công nghiệp) sẽ không có một gian hàng trưng bài thiết bị lớn tại CES 2015, và Electrolux cũng đã công bố sẽ không tham dự. Trong khi đó Whirlpood trong năm 2014 đã mở rộng quan hệ đối tác với Nest và hứa hẹn sẽ cho ra mắt những sản phẩm mới. Một công ty khác đáng chú ý khác là Haier, một nhà sản xuất Trung Quốc với một thông báo “bóng gió” về các kế hoạch nhà thông minh lớn hơn của Apple.
510Vote
41Vote
310Vote
210Vote
18Vote
2.939
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung cho biết sẽ bắt đầu thay thế vỏ nhựa sử dụng trong hàng loạt bao gói sản phẩm của hãng bằng các yếu tố vật liệu thân thiện với môi trường ngay từ năm 2019.
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Vodafone, nhà mạng lớn thứ hai thế giới, cho biết tạm dừng triển khai thiết bị Huawei trong mạng lõi cho đến khi chính phủ các nước phương Tây xóa bỏ các nghi ngại về bảo mật đối với công ty Trung Quốc. Nick Read, CEO Vodafone nhận xét, Huawei cùng với Ericsson và Nokia đều là những công ty quan trọng trên thị trường thiết bị viễn thông. Huawei là đối tác chiến lược lâu năm của Vodafone từ năm 2007.
28 Tháng Giêng 2019
Tại sao lại có vệt đỏ dài gắn liền với thiên hà trong ảnh? Vệt đỏ được tạo ra chủ yếu từ hydro phát sáng đã bị khử một cách có hệ thống khi thiên hà di chuyển qua vùng khí nóng bao quanh trong một cụm thiên hà.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đang có kế hoạch mang tính năng nhận diện gương mặt tương tự như Face ID của Apple lên Android Q, và công ty đang tiến hành phát triển các framework cần thiết để tính năng mới có thể hoạt động trong tương lai.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Matt Hancock, Bộ trưởng Bộ Y tế Anh, cho biết: “Nếu các mạng xã hội cần phải hành động trong những việc mà họ từ chối, chúng tôi sẽ phải đưa ra biện pháp mạnh bằng luật pháp. Nhưng đó không phải hoàn toàn là điều chúng tôi muốn”. Trước đó, Bộ Y tế Anh đã đưa yêu cầu các mạng xã hội lớn phải thanh lọc các nội dung quảng bá hành vi tự hành xác bản thân và tự tử sau vụ việc của một thiếu niên tự tử vào cuối năm 2017 sau khi xem các hình ảnh có liên quan tới chủ đề.
28 Tháng Giêng 2019
Từ những năm 40 của thế kỷ trước, người ta đã tạo ra một hợp kim nhôm có tên gọi là AA 7075, có độ cứng tương đương với thép nhưng trọng lượng chỉ bằng 1/3, hứa hẹn sẽ được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi. Tuy nhiên, hợp kim AA 7075 lại không thể hàn xì mà đây là kĩ thuật phổ biến để chế tạo khung gầm và các thành phần của động cơ. Khoảng cuối tháng 01/2019, với những cải tiến về công nghệ, hợp kim nhôm AA 7075 đã có thể hàn được nhờ một giải pháp thú vị của đại học California.