Máy tính bảng Android bán được nhiều hơn iPad trong năm 2013

04 Tháng Ba 201412:49 SA(Xem: 13717)
Máy tính bảng Android bán được nhiều hơn iPad trong năm 2013
android-432014-1-web

Mất một thời gian khá dài nhưng cuối cùng thì thị phần máy tính bảng chạy hệ điều hành Android của Google đã vượt mặt iPad. Theo nghiên cứu mới từ Gartner, trong năm 2013 vừa qua đã có tổng cộng 121 triệu máy tính bảng chạy hệ điều hành của Google được bán ra thị trường, chiếm 61,9%. iPad của Apple trong năm vừa rồi bán được tổng cộng 70 triệu thiết bị chiếm 36%. Gartner cho biết sự thành công của máy tính bảng Android là do các thiết bị có giá thành từ thấp cho tới trung bình, trong khi iPad vẫn thuộc dòng máy tính bảng cao cấp. Có một điều thực tế là giá rẻ của thiết bị chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới việc bán ra được nhiều thiết bị, tuy vậy ngạc nhiên là Android đã mất một thời gian rất dài mới có thể đạt được điều này.


Theo The Verge.
514Vote
43Vote
35Vote
26Vote
14Vote
3.532
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.