Máy tính bảng Android bán được nhiều hơn iPad trong năm 2013

04 Tháng Ba 201412:49 SA(Xem: 13728)
Máy tính bảng Android bán được nhiều hơn iPad trong năm 2013
android-432014-1-web

Mất một thời gian khá dài nhưng cuối cùng thì thị phần máy tính bảng chạy hệ điều hành Android của Google đã vượt mặt iPad. Theo nghiên cứu mới từ Gartner, trong năm 2013 vừa qua đã có tổng cộng 121 triệu máy tính bảng chạy hệ điều hành của Google được bán ra thị trường, chiếm 61,9%. iPad của Apple trong năm vừa rồi bán được tổng cộng 70 triệu thiết bị chiếm 36%. Gartner cho biết sự thành công của máy tính bảng Android là do các thiết bị có giá thành từ thấp cho tới trung bình, trong khi iPad vẫn thuộc dòng máy tính bảng cao cấp. Có một điều thực tế là giá rẻ của thiết bị chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới việc bán ra được nhiều thiết bị, tuy vậy ngạc nhiên là Android đã mất một thời gian rất dài mới có thể đạt được điều này.


Theo The Verge.
514Vote
43Vote
35Vote
26Vote
14Vote
3.532
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.