Máy tính bảng Android bán được nhiều hơn iPad trong năm 2013

04 Tháng Ba 201412:49 SA(Xem: 13877)
Máy tính bảng Android bán được nhiều hơn iPad trong năm 2013
android-432014-1-web

Mất một thời gian khá dài nhưng cuối cùng thì thị phần máy tính bảng chạy hệ điều hành Android của Google đã vượt mặt iPad. Theo nghiên cứu mới từ Gartner, trong năm 2013 vừa qua đã có tổng cộng 121 triệu máy tính bảng chạy hệ điều hành của Google được bán ra thị trường, chiếm 61,9%. iPad của Apple trong năm vừa rồi bán được tổng cộng 70 triệu thiết bị chiếm 36%. Gartner cho biết sự thành công của máy tính bảng Android là do các thiết bị có giá thành từ thấp cho tới trung bình, trong khi iPad vẫn thuộc dòng máy tính bảng cao cấp. Có một điều thực tế là giá rẻ của thiết bị chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới việc bán ra được nhiều thiết bị, tuy vậy ngạc nhiên là Android đã mất một thời gian rất dài mới có thể đạt được điều này.


Theo The Verge.
514Vote
43Vote
35Vote
26Vote
14Vote
3.532
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.