HTC Ra Mắt Smartphone Desire 620

10 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 24493)
HTC Ra Mắt Smartphone Desire 620
blank
HTC đã chính thức giới thiệu HTC Desire 620, dự kiến sẽ phân phối tại một số thị trường nhất định. Là sự kết hợp giữa các dòng điện thoại tầm trung của hãng, Desire 620 có thiết kế khá giống Desire 820, được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 410 64-bit, thiết kế dải loa ngoài Boomsound mang phong cách của Desire 610.

Có độ dày 9,6mm tương tự như Desire 610, Desire 620 có kích thước lớn hơn cùng với kiểu dáng được trau chuốt lại và hoàn thiện hơn. Dải loa Boomsound được thiết kế với các lỗ thông khí hình tròn, camera phụ được đặt ở bên trái.

Không giống phiên bản tiền nhiệm, Desire 620 có khả năng thay được pin rời có dung lượng 2.100 mAh, tuỳ chọn 2 SIM và mạng 4G LTE. Camera chính vẫn được giữ nguyên ở mức 8MP nhưng camera phụ đã được nâng cấp lên 5MP cùng khả năng quay phim độ phân giải Full HD. Máy chạy Android 4.4.4, giao diện Sense UI 6, trong tương lai sẽ có khả năng nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop.

Tại châu Âu, Desire 620 sẽ được phân phối vào quý I/2015, thông tin về giá cụ thể chưa được công bố.

Các thông số kỹ thuật của Desire 620:

- Kích thước: 150.1 x 72.7 x 9.6 mm

- Trọng lượng: 160 gram

- Màn hình: 5 inch, độ phân giải 720p (720 x 1.280 pixel), 294 ppi

- Chip: Qualcomm Snapdragon 410, CPU 4 nhân 1,2 Ghz Cortex-A53

- RAM: 1 GB. Bộ nhớ trong: 8 GB có khe cắm thẻ microSD

- Hệ điều hành: Android 4.4.4

- Camera sau: 8 MP, đèn flash LED Flash, quay phim Full HD

- Camera trước: 5 MP

- Kết nối: Wi-Fi b/g/n, Bluetooth 4.0, GPS...

- Pin: 2040 mAh

524Vote
41Vote
31Vote
23Vote
110Vote
3.739
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo một thông tin trên trang Nikkei, công ty mẹ Alphabet của Google sẽ chuyển một số hoạt động sản xuất điện thoại thông minh Pixel từ Trung Quốc sang Việt Nam. Quyết định bắt đầu được thực thi ngay từ năm 2019 khi Google xây dựng chuỗi cung ứng giá rẻ ở Đông Nam Á.
29 Tháng Tám 2019
Ngày 24/08/2019 là một dấu mốc đặc biệt trong ngành khoa học hành tinh: kỷ niệm 13 năm Sao Diêm Vương bị tước danh hiệu “hành tinh”. Đã từng một thời Sao Diêm Vương đứng ngang hàng với 8 hành tinh còn lại, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi khoa học có định nghĩa mới về hành tinh lùn.
29 Tháng Tám 2019
Internet hiện đang được xem là một môi trường mở, nhiều phức tạp và cạm bẫy. Hầu hết người dùng thường không để tâm nhiều đến từ khóa Youtube, và đó là lỗ hổng để trẻ em dễ dàng bị lừa xem các nội dung bạo lực hoặc người lớn mà không có sự đề phòng. Đa số chúng ta vẫn chưa nhận thức được dữ liệu thông tin cá nhân của mình – thứ mà các công ty công nghệ đang thu thập – quý giá đến đâu.
29 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, dựa trên sự thành công của chiếc smartwatch Versa ra mắt hồi năm 2018, Fitbit ra mắt phiên bản thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn. Versa 2 là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu người dùng thích Apple Watch, nhưng có tài chính hạn hẹp.
29 Tháng Tám 2019
Thế kỷ 18, trong khi săn tìm sao chổi trên bầu trời nước Pháp, nhà thiên văn học Charles Messier cần mẫn tạo ra một danh sách những thứ ông đã gặp phải mà không phải là sao chổi.
29 Tháng Tám 2019
Với mục đích hướng công dân đến những hành vi tốt, Trung Quốc đã tạo ra hệ thống chấm điểm công dân – một chương trình toàn quốc dựa trên công nghệ giám sát hành vi. Theo tuyên bố của chính phủ Trung Quốc, mục đích cao nhất của hệ thống là "cho phép những người đáng tin cậy có thể đi khắp mọi nơi trong khi những kẻ không đáng tin sẽ không thể đi nổi một bước."