HTC Ra Mắt Smartphone Desire 620

10 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 24502)
HTC Ra Mắt Smartphone Desire 620
blank
HTC đã chính thức giới thiệu HTC Desire 620, dự kiến sẽ phân phối tại một số thị trường nhất định. Là sự kết hợp giữa các dòng điện thoại tầm trung của hãng, Desire 620 có thiết kế khá giống Desire 820, được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 410 64-bit, thiết kế dải loa ngoài Boomsound mang phong cách của Desire 610.

Có độ dày 9,6mm tương tự như Desire 610, Desire 620 có kích thước lớn hơn cùng với kiểu dáng được trau chuốt lại và hoàn thiện hơn. Dải loa Boomsound được thiết kế với các lỗ thông khí hình tròn, camera phụ được đặt ở bên trái.

Không giống phiên bản tiền nhiệm, Desire 620 có khả năng thay được pin rời có dung lượng 2.100 mAh, tuỳ chọn 2 SIM và mạng 4G LTE. Camera chính vẫn được giữ nguyên ở mức 8MP nhưng camera phụ đã được nâng cấp lên 5MP cùng khả năng quay phim độ phân giải Full HD. Máy chạy Android 4.4.4, giao diện Sense UI 6, trong tương lai sẽ có khả năng nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop.

Tại châu Âu, Desire 620 sẽ được phân phối vào quý I/2015, thông tin về giá cụ thể chưa được công bố.

Các thông số kỹ thuật của Desire 620:

- Kích thước: 150.1 x 72.7 x 9.6 mm

- Trọng lượng: 160 gram

- Màn hình: 5 inch, độ phân giải 720p (720 x 1.280 pixel), 294 ppi

- Chip: Qualcomm Snapdragon 410, CPU 4 nhân 1,2 Ghz Cortex-A53

- RAM: 1 GB. Bộ nhớ trong: 8 GB có khe cắm thẻ microSD

- Hệ điều hành: Android 4.4.4

- Camera sau: 8 MP, đèn flash LED Flash, quay phim Full HD

- Camera trước: 5 MP

- Kết nối: Wi-Fi b/g/n, Bluetooth 4.0, GPS...

- Pin: 2040 mAh

524Vote
41Vote
31Vote
23Vote
110Vote
3.739
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng hay không, qua đó giải quyết được vấn đề những hàng dài cổ động viên xếp hàng check vé để vào sân vận động. Tuy nhiên, quyết định ngay lập tức vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích, vì cho rằng câu lạc bộ sẽ can thiệp quá mức vào riêng tư của các fan bóng đá.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Christopher Brady, một người chuyên lợi dụng DMCA, Đạo luật Bản quyền Kỹ thuật số để report những video clip được nhiều người tải lên YouTube đang bị chính nền tảng chia sẻ video khởi kiện. Qua vụ kiện, YouTube có thể đòi tiền bồi thường cho những tổn thất mà họ phải chịu khi những đoạn clip của người dùng bị report một cách sai trái, cũng như tạo tiền đề để cải thiện hệ thống bảo vệ bản quyền trên YouTube.
20 Tháng Tám 2019
Tính đến tháng 08/2019, Samsung vẫn là một trong những nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới, với công nghệ màn hình QLED. Khác với các nhà sản xuất khác, Samsung không sử dụng tấm nền OLED trên TV, mà sử dụng tấm nền LCD/LED kết hợp với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot). Do đó, nó được gọi là màn hình QLED, trong khi đó màn hình OLED chỉ được Samsung sử dụng trên những thiết bị di động như smartphone.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Bill Stasior, cựu lãnh đạo bộ phận Siri của Apple, sẽ rời công ty sau gần một thập kỷ làm việc để gia nhập bộ phận trí tuệ nhân tạo của Microsoft.
20 Tháng Tám 2019
Mục tiêu của Elon Musk là biến việc cấy ghép AI vào não an toàn và phổ biến như phẫu thuật mắt bằng laser. Nhưng liệu điều đó có thực sự là ý tưởng hay?
20 Tháng Tám 2019
Chuyện gì đang xảy ra phía trên ngọn núi lửa kia?