HTC Ra Mắt Smartphone Desire 620

10 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 24665)
HTC Ra Mắt Smartphone Desire 620
blank
HTC đã chính thức giới thiệu HTC Desire 620, dự kiến sẽ phân phối tại một số thị trường nhất định. Là sự kết hợp giữa các dòng điện thoại tầm trung của hãng, Desire 620 có thiết kế khá giống Desire 820, được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 410 64-bit, thiết kế dải loa ngoài Boomsound mang phong cách của Desire 610.

Có độ dày 9,6mm tương tự như Desire 610, Desire 620 có kích thước lớn hơn cùng với kiểu dáng được trau chuốt lại và hoàn thiện hơn. Dải loa Boomsound được thiết kế với các lỗ thông khí hình tròn, camera phụ được đặt ở bên trái.

Không giống phiên bản tiền nhiệm, Desire 620 có khả năng thay được pin rời có dung lượng 2.100 mAh, tuỳ chọn 2 SIM và mạng 4G LTE. Camera chính vẫn được giữ nguyên ở mức 8MP nhưng camera phụ đã được nâng cấp lên 5MP cùng khả năng quay phim độ phân giải Full HD. Máy chạy Android 4.4.4, giao diện Sense UI 6, trong tương lai sẽ có khả năng nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop.

Tại châu Âu, Desire 620 sẽ được phân phối vào quý I/2015, thông tin về giá cụ thể chưa được công bố.

Các thông số kỹ thuật của Desire 620:

- Kích thước: 150.1 x 72.7 x 9.6 mm

- Trọng lượng: 160 gram

- Màn hình: 5 inch, độ phân giải 720p (720 x 1.280 pixel), 294 ppi

- Chip: Qualcomm Snapdragon 410, CPU 4 nhân 1,2 Ghz Cortex-A53

- RAM: 1 GB. Bộ nhớ trong: 8 GB có khe cắm thẻ microSD

- Hệ điều hành: Android 4.4.4

- Camera sau: 8 MP, đèn flash LED Flash, quay phim Full HD

- Camera trước: 5 MP

- Kết nối: Wi-Fi b/g/n, Bluetooth 4.0, GPS...

- Pin: 2040 mAh

524Vote
41Vote
31Vote
23Vote
110Vote
3.739
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, với mục đích nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng Gmail, Google sẽ thêm hàng loạt tính năng mới khi người dùng click phải chuột. Việc bổ sung thêm những tính năng mới sẽ giúp người dùng có thể làm được nhiều thứ hơn chỉ bằng một cú click chuột.
12 Tháng Hai 2019
Quý vị muốn lên Sao Hỏa để nghỉ dưỡng hoạc định cư ư? Hiện tàu vũ trụ Starship của SpaceX vẫn chưa được phóng thử, nhưng Elon Musk đã đưa ra dự đoán về mức giá cho một chuyến đi Sao Hỏa.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, nhóm nghiên cứu pin của hãng xe điện Tesla, với người dẫn đầu dự án là Jeff Dahn, đã xin cấp bằng sáng chế mới, mô tả phản ứng hóa học có trong một loại pin mới. Theo đó, pin mới của Tesla sạc và xả đều nhanh hơn, tuổi thọ cao hơn mà giá thành lại giảm.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Apple tiếp tục vướng phải một rắc rối mới khi một người dùng từ New York có tên là Jay Brodsky đã đệ đơn kiện Apple, cáo buộc hãng không cho phép người dùng vô hiệu hóa tính năng xác thực 2 yếu tố sau khoảng thời gian 2 tuần được bật lên. Điều này vi phạm luật lệ bổ sung của bang California và Apple có thể sẽ phải đối mặt với một vụ kiện liên quan tới pháp lý ngay tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2019
Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, từ Apple đến Amazon hay Samsung đều đã tăng cường nỗ lực trong những năm gần đây để chống lại vấn đề gia tăng rác thải điện tử toàn cầu thông qua các chương trình và sáng kiến ​​tái chế khác nhau.
11 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Thông qua một bằng sáng chế mới ghi danh với Văn Phòng Bằng Sáng Chế và Thương Hiệu của Mỹ (USPTO), Apple đã để lộ nhiều ý tưởng độc đáo như điều khiển bằng cử chỉ, Face ID và nhiều tính năng khác cho chiếc Apple HomePod của hãng. Bằng sáng chế mới dù không đề cập trực tiếp đến cái tên HomePod, tuy nhiên với tên gọi “countertop speaker” chúng ta chỉ có thể liên tưởng đến chiếc loa duy nhất hiện nay của Apple là HomePod.