Đã Có Thông Tin Về Thời Gian Galaxy Note Edge Và Galaxy Alpha Nâng Cấp Lên Android Lollipop

10 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 24788)
Đã Có Thông Tin Về Thời Gian Galaxy Note Edge Và Galaxy Alpha Nâng Cấp Lên Android Lollipop
blank
Trước đây đã có một số nguồn tin cho rằng Galaxy Note 3, Note 4, S4 và S5 LTE-A sẽ được cập nhật lên Android 5.0 Lollipop vào đầu năm 2015. Hiện có thêm tin về Galaxy Note Edge và Galaxy Alpha cũng sẽ được lên đời.

Theo Danny Dorresteijn, nhà sáng lập của SamMobile, Note Edge sẽ được lên Lollipop từ tháng 2/2015. Còn Galaxy Alpha sẽ được nâng cấp lên Lollipop trong quý đầu tiên của năm 2015, có thể là trong khoảng tháng 3.


Bản cập nhật cho Galaxy Note 3 và Galaxy S4 cũng sẽ đến trong quý đầu tiên của năm 2015. Galaxy S5 hiện đã nhận được bản cập nhật chính thức của Android 5.0 Lollipop, nhưng bản cập nhật vẫn chưa đến ở một số thị trường nên thông tin về thời gian cập nhật cho các sản phẩm trên khá hợp lý.

Hiện Samsung chưa đưa ra xác nhận nhưng hy vọng hãng sẽ công bố lịch trình cập nhật chính thức sớm.
58Vote
42Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2019
Khi quả tên lửa mang theo module đầu tiên của Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) được phóng đi tại Kazakhstan tháng 11/1998, giới chức NASA tuyên bố trạm sẽ đóng vai trò là ngôi nhà của các phi hành gia trên quỹ đạo Trái Đất trong ít nhất 15 năm.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hàn Quốc cho biết có thể tính đến các giải pháp trả đũa lệnh cấm xuất khẩu vật liệu công nghệ cao của Nhật Bản sang Hàn Quốc, gây ảnh hưởng đến nguồn cung chip nhớ và màn hình trên thế giới.
09 Tháng Bảy 2019
Người đi bộ tại Úc nếu bị bắt gặp vừa nhìn vào màn hình điện thoại vừa qua đường sẽ bị phạt 200 AUD, nếu một dự luật mới có liên quan được chính phủ thông qua.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, sau khoảng thời gian khủng hoảng, Huawei sẽ phải làm việc nhiều hơn để hạn chế phụ thuộc vào công nghệ phương Tây. Điều này có thể khiến các nhà cung ứng Mỹ bị ảnh hưởng.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trang tin FT đưa tin rằng một nhóm các nhà khoa học điện toán lượng tử nổi tiếng nhất của Anh đã âm thầm rời sang Thung lũng Silicon để thành lập một startup gọi là PsiQ. Thứ thu hút họ chính là lượng vốn đầu tư mạo hiểm khổng lồ không thể có được ở Châu Âu.
08 Tháng Bảy 2019
Sao Thổ không bao giờ hiển thị pha lưỡi liềm – khi nhìn từ Trái đất.