Đã Có Thông Tin Về Thời Gian Galaxy Note Edge Và Galaxy Alpha Nâng Cấp Lên Android Lollipop

10 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 24176)
Đã Có Thông Tin Về Thời Gian Galaxy Note Edge Và Galaxy Alpha Nâng Cấp Lên Android Lollipop
blank
Trước đây đã có một số nguồn tin cho rằng Galaxy Note 3, Note 4, S4 và S5 LTE-A sẽ được cập nhật lên Android 5.0 Lollipop vào đầu năm 2015. Hiện có thêm tin về Galaxy Note Edge và Galaxy Alpha cũng sẽ được lên đời.

Theo Danny Dorresteijn, nhà sáng lập của SamMobile, Note Edge sẽ được lên Lollipop từ tháng 2/2015. Còn Galaxy Alpha sẽ được nâng cấp lên Lollipop trong quý đầu tiên của năm 2015, có thể là trong khoảng tháng 3.


Bản cập nhật cho Galaxy Note 3 và Galaxy S4 cũng sẽ đến trong quý đầu tiên của năm 2015. Galaxy S5 hiện đã nhận được bản cập nhật chính thức của Android 5.0 Lollipop, nhưng bản cập nhật vẫn chưa đến ở một số thị trường nên thông tin về thời gian cập nhật cho các sản phẩm trên khá hợp lý.

Hiện Samsung chưa đưa ra xác nhận nhưng hy vọng hãng sẽ công bố lịch trình cập nhật chính thức sớm.
58Vote
42Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.