Các Hình Ảnh Của Panel Màn Hình HTC 5.2 Inch Bị Rò Rỉ

10 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 22192)
Các Hình Ảnh Của Panel Màn Hình HTC 5.2 Inch Bị Rò Rỉ
blank
HTC một lần nữa lại bị rò rỉ các thông tin về thiết bị mới. Theo thường lệ, hãng sẽ tung ra thiết bị chủ lực của mình vào giữa tháng 3 hoặc tháng 4 hằng năm.

blank
Theo một số tin đồn gần đây, một flagship mới có tên là HTC HIMA sẽ có màn hình 5-inch độ phân giải 1080p, chip 8 nhân Octacore. Nowherelese.fr đã rò rỉ một bảng điều khiển màn hình mới của điện thoại thông minh HTC, dường như rất phù hợp với loạt tin đồn trước đó.


Đây có thể được xem là một bằng chứng đầu tiên cho thiết bị mới của HTC. Upleaks cũng cho rằng HTC có thể sẽ sản xuất một bản chạy Windows Phone và điều đó là rất có thể trừ khi phiên bản Windows Phone của HTC One là một sự thất bại hoàn toàn. Nhìn chung vào tất cả thông tin rò rỉ thì đây sẽ là một chiếc smartphone “quái vật”

blankblank
521Vote
40Vote
36Vote
26Vote
13Vote
3.836
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.