Các Hình Ảnh Của Panel Màn Hình HTC 5.2 Inch Bị Rò Rỉ

10 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 22329)
Các Hình Ảnh Của Panel Màn Hình HTC 5.2 Inch Bị Rò Rỉ
blank
HTC một lần nữa lại bị rò rỉ các thông tin về thiết bị mới. Theo thường lệ, hãng sẽ tung ra thiết bị chủ lực của mình vào giữa tháng 3 hoặc tháng 4 hằng năm.

blank
Theo một số tin đồn gần đây, một flagship mới có tên là HTC HIMA sẽ có màn hình 5-inch độ phân giải 1080p, chip 8 nhân Octacore. Nowherelese.fr đã rò rỉ một bảng điều khiển màn hình mới của điện thoại thông minh HTC, dường như rất phù hợp với loạt tin đồn trước đó.


Đây có thể được xem là một bằng chứng đầu tiên cho thiết bị mới của HTC. Upleaks cũng cho rằng HTC có thể sẽ sản xuất một bản chạy Windows Phone và điều đó là rất có thể trừ khi phiên bản Windows Phone của HTC One là một sự thất bại hoàn toàn. Nhìn chung vào tất cả thông tin rò rỉ thì đây sẽ là một chiếc smartphone “quái vật”

blankblank
521Vote
40Vote
36Vote
26Vote
13Vote
3.836
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2019
11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ Tài chính Mỹ áp lệnh trừng phạt cựu tổng tham mưu trưởng quân đội và một doanh nhân Campuchia với cáo buộc tham nhũng.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Lầu Năm Góc ra lệnh cấm bay với 850 học viên phi công Arab Saudi sau khi một sĩ quan xả súng tại căn cứ Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Dây chuyền sản xuất DBX dự kiến bắt đầu đưa vào vận hành từ Quý 2 năm 2020 và trong giai đoạn đầu, dự kiến có 600 nhân công làm việc bên trong nhà máy
11 Tháng Mười Hai 2019
Lực lượng cảnh sát biển Nhật sẽ ngừng sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất do lo ngại về an ninh.
11 Tháng Mười Hai 2019
Nhà Trắng đang cân nhắc loại Huawei Technologies, nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, ra khỏi hệ thống tài chính.