Các Hình Ảnh Của Panel Màn Hình HTC 5.2 Inch Bị Rò Rỉ

10 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 21954)
Các Hình Ảnh Của Panel Màn Hình HTC 5.2 Inch Bị Rò Rỉ
blank
HTC một lần nữa lại bị rò rỉ các thông tin về thiết bị mới. Theo thường lệ, hãng sẽ tung ra thiết bị chủ lực của mình vào giữa tháng 3 hoặc tháng 4 hằng năm.

blank
Theo một số tin đồn gần đây, một flagship mới có tên là HTC HIMA sẽ có màn hình 5-inch độ phân giải 1080p, chip 8 nhân Octacore. Nowherelese.fr đã rò rỉ một bảng điều khiển màn hình mới của điện thoại thông minh HTC, dường như rất phù hợp với loạt tin đồn trước đó.


Đây có thể được xem là một bằng chứng đầu tiên cho thiết bị mới của HTC. Upleaks cũng cho rằng HTC có thể sẽ sản xuất một bản chạy Windows Phone và điều đó là rất có thể trừ khi phiên bản Windows Phone của HTC One là một sự thất bại hoàn toàn. Nhìn chung vào tất cả thông tin rò rỉ thì đây sẽ là một chiếc smartphone “quái vật”

blankblank
521Vote
40Vote
36Vote
26Vote
13Vote
3.836
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.