Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Với Ý Tưởng Mang Đến Giao Diện Người Dùng 3D Cho iPhone Và iPad

11 Tháng Mười Hai 20141:00 SA(Xem: 21017)
Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Với Ý Tưởng Mang Đến Giao Diện Người Dùng 3D Cho iPhone Và iPad
blank
Trong số một loạt các bằng sáng chế mới công bố của Apple, có một bằng mô tả phương thức tương tác với giao diện 3D thông qua các cảm biến tích hợp trên iPhone và iPad trong tương lai.

Cụ thể, iPhone hoặc iPad sẽ sử dụng dữ liệu từ các cảm biến định hướng trên thiết bị để xác định và hiển thị một hình chiếu phối cảnh của môi trường 3D. Bằng cách hiển thị mới, người dùng không cần phải tương tác với màn hình hiển thị với những cử chỉ cảm ứng. Ngoài ra, theo nguồn tin mới nhất, có vẻ như Apple đang nghiên cứu một tấm nền 3D, điều đó một lần nữa chứng minh rằng “Táo Khuyết” dường như rất hứng thú với giao diện 3D.

Tuy nhiên, khoảng cách để đi từ một bằng sáng chế đến thực tế vẫn còn khá xa và người dùng sẽ phải đợi khá lâu cho đến khi thấy được sản phẩm thực tế.
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.