Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Với Ý Tưởng Mang Đến Giao Diện Người Dùng 3D Cho iPhone Và iPad

11 Tháng Mười Hai 20141:00 SA(Xem: 20864)
Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Với Ý Tưởng Mang Đến Giao Diện Người Dùng 3D Cho iPhone Và iPad
blank
Trong số một loạt các bằng sáng chế mới công bố của Apple, có một bằng mô tả phương thức tương tác với giao diện 3D thông qua các cảm biến tích hợp trên iPhone và iPad trong tương lai.

Cụ thể, iPhone hoặc iPad sẽ sử dụng dữ liệu từ các cảm biến định hướng trên thiết bị để xác định và hiển thị một hình chiếu phối cảnh của môi trường 3D. Bằng cách hiển thị mới, người dùng không cần phải tương tác với màn hình hiển thị với những cử chỉ cảm ứng. Ngoài ra, theo nguồn tin mới nhất, có vẻ như Apple đang nghiên cứu một tấm nền 3D, điều đó một lần nữa chứng minh rằng “Táo Khuyết” dường như rất hứng thú với giao diện 3D.

Tuy nhiên, khoảng cách để đi từ một bằng sáng chế đến thực tế vẫn còn khá xa và người dùng sẽ phải đợi khá lâu cho đến khi thấy được sản phẩm thực tế.
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2020
Ông Trump có thể sẽ nhận một đòn đau trong nỗ lực đảo ngược kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ khi 538 đại cử tri Mỹ sẽ bỏ phiếu để chính thức đưa ông Biden vào Nhà Trắng.
13 Tháng Mười Hai 2020
Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration Commissioner – FDA) Stephen Hahn cho biết hy vọng lớn nhất của ông là việc tiêm chủng Covid-19 sẽ được thực hiện cho người dân Mỹ bắt đầu từ ngày 14/12/2020.
13 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ thừa nhận báo cáo về việc Bộ Tài chính và một cơ quan thuộc Bộ Thương mại Mỹ đã bị các tin tặc do chính phủ nước ngoài hậu thuẫn tấn công.
13 Tháng Mười Hai 2020
Dòng vốn chảy mạnh không ngưng đổ vào cổ phiếu và trái phiếu Trung Quốc dẫn tới dự báo cho rằng tỷ giá đồng Nhân dân tệ có thể tăng lên mức chưa từng thấy trong gần 3 thập kỷ.
11 Tháng Mười Hai 2020
Thật dễ dàng bị lạc theo những sợi vòng phức tạp trong hình ảnh chi tiết về tàn dư siêu tân tinh Simeis 147.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các nhà chức trách Hàn Quốc phải đặt giường bệnh trong các thùng container để giảm sức ép cho các cơ sở y tế có nguy cơ rơi vào tình trạng quá tải vì đại dịch Covid-19 leo thang.