Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Với Ý Tưởng Mang Đến Giao Diện Người Dùng 3D Cho iPhone Và iPad

11 Tháng Mười Hai 20141:00 SA(Xem: 21213)
Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Với Ý Tưởng Mang Đến Giao Diện Người Dùng 3D Cho iPhone Và iPad
blank
Trong số một loạt các bằng sáng chế mới công bố của Apple, có một bằng mô tả phương thức tương tác với giao diện 3D thông qua các cảm biến tích hợp trên iPhone và iPad trong tương lai.

Cụ thể, iPhone hoặc iPad sẽ sử dụng dữ liệu từ các cảm biến định hướng trên thiết bị để xác định và hiển thị một hình chiếu phối cảnh của môi trường 3D. Bằng cách hiển thị mới, người dùng không cần phải tương tác với màn hình hiển thị với những cử chỉ cảm ứng. Ngoài ra, theo nguồn tin mới nhất, có vẻ như Apple đang nghiên cứu một tấm nền 3D, điều đó một lần nữa chứng minh rằng “Táo Khuyết” dường như rất hứng thú với giao diện 3D.

Tuy nhiên, khoảng cách để đi từ một bằng sáng chế đến thực tế vẫn còn khá xa và người dùng sẽ phải đợi khá lâu cho đến khi thấy được sản phẩm thực tế.
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2019
Chiếc Lumia 950 ra mắt hồi cuối năm 2015 là smartphone cao cấp cuối cùng chạy Windows Phone mà Microsoft sản xuất, và nó cũng đánh dấu cho sự rút lui của hãng đối nền tảng Windows 10 Mobile do chính mình tạo ra. Dù vậy, trong suốt những năm qua, nhiều người dùng vẫn hi vọng về sự trở lại của Microsoft trên thị trường di động, đặc biệt khi chứng kiến sự thành công của dòng máy Surface.
02 Tháng Mười 2019
Đây là bài lược dịch theo bài “Google Has My Dead Grandpa’s Data And He Never Used The Internet” được đăng trên Forbes của Joe Toscano.
02 Tháng Mười 2019
Tính đến tháng 10/2019, Google Maps vẫn đang là công cụ bản đồ không thể thiếu cho rất nhiều người dùng, không chỉ hiển thị địa chỉ và đường đi, mà thậm chí còn có thể tìm kiếm nhà hàng cửa tiệm, đặt phòng khách sạn cho đến cả ship đồ ăn…
02 Tháng Mười 2019
2019 lẽ ra là năm huy hoàng cho các start-up lớn nhất nước Mỹ ra mắt và dành chiến thắng vang dội trên thị trường chứng khoán. Thế nhưng, đời không như là mơ. Những thông tin đáng thất vọng về Uber, WeWork, Lyft khiến các nhà đầu tư thận trọng "rút tiền" và tỉnh táo hơn.
02 Tháng Mười 2019
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
02 Tháng Mười 2019
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, Văn Phòng Đại Diện Thương Mại Mỹ (The US Trade Representative’s office USTR) đã có quyết định sẽ không giảm thuế cho 5 linh kiện lắp ráp nhập từ Trung Quốc.