Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Với Ý Tưởng Mang Đến Giao Diện Người Dùng 3D Cho iPhone Và iPad

11 Tháng Mười Hai 20141:00 SA(Xem: 21281)
Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Với Ý Tưởng Mang Đến Giao Diện Người Dùng 3D Cho iPhone Và iPad
blank
Trong số một loạt các bằng sáng chế mới công bố của Apple, có một bằng mô tả phương thức tương tác với giao diện 3D thông qua các cảm biến tích hợp trên iPhone và iPad trong tương lai.

Cụ thể, iPhone hoặc iPad sẽ sử dụng dữ liệu từ các cảm biến định hướng trên thiết bị để xác định và hiển thị một hình chiếu phối cảnh của môi trường 3D. Bằng cách hiển thị mới, người dùng không cần phải tương tác với màn hình hiển thị với những cử chỉ cảm ứng. Ngoài ra, theo nguồn tin mới nhất, có vẻ như Apple đang nghiên cứu một tấm nền 3D, điều đó một lần nữa chứng minh rằng “Táo Khuyết” dường như rất hứng thú với giao diện 3D.

Tuy nhiên, khoảng cách để đi từ một bằng sáng chế đến thực tế vẫn còn khá xa và người dùng sẽ phải đợi khá lâu cho đến khi thấy được sản phẩm thực tế.
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2019
Những người đã và đang sử dụng bản beta của Android Q hẳn sẽ rất trông chờ. Chế độ tối toàn hệ thống của Google trông thực sự ấn tượng, cùng với các tùy chọn thay đổi giao diện mới được giấu kỹ trong phần thiết lập nhà phát triển cho thấy những nền móng báo hiệu cho khả năng tùy biến mạnh mẽ hơn nữa của Android trong tương lai. Một điểm đáng khen ngợi khác là khả năng quản lý quyền ứng dụng được cải tiến, bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của người dùng.
17 Tháng Bảy 2019
Trong tập 4 của miniseries Chernobyl do đài HBO sản xuất, các quan chức Liên Xô đã ngồi lại với nhau để đánh giá thiệt hại của vụ nổ nhà máy điện hạt nhân năm 1986.
17 Tháng Bảy 2019
Cảm xúc của chúng ta có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ sự ngon miệng đến cách chúng ta cảm nhận thế giới - và thậm chí là dáng đi của chúng ta.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, bệnh viện y của Đại học kỹ thuật Dresden, Đức đang làm việc với hai công ty OHB Systems AG và Blue Horizon trong sự giám sát của Cơ quan vũ trụ Châu Âu để phát triển một giải pháp sử dụng công nghệ in 3D giúp xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến sức khỏe cho các chuyến đi xa vào vũ trụ trong tương lai.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trang Reuters đưa tin, chính phủ Mỹ sẽ bắt đầu cấp giấy phép cho những công ty muốn giao dịch với Huawei trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Tin tức theo sau thông báo của tổng thống Donald Trump về việc nới lỏng lệnh cấm mà Mỹ từng áp dụng hồi tháng 05/2019.
17 Tháng Bảy 2019
Dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 07/08/2019, Samsung hiện đã bắt đầu sản xuất chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng là Galaxy Note10. Tuy nhiên, cuộc tranh chấp thương mại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc dường như đã gây ra một số vấn đề cho quá trình sản xuất. Thậm chí, một nguồn tin khẳng định việc sản xuất Galaxy Note10 đang bị gián đoạn.