Có Thể Bạn Sẽ Choáng Khi Thấy Khả Năng “Cắt” Hoa Quả Và Sức Chịu Đựng Của Oppo R5

11 Tháng Mười Hai 20142:00 SA(Xem: 22090)
Có Thể Bạn Sẽ Choáng Khi Thấy Khả Năng “Cắt” Hoa Quả Và Sức Chịu Đựng Của Oppo R5
blank
Oppo R5 là chiếc smartphone có độ mỏng nhất nhì thế giới hiện nay, không những thế, nó có thể sẽ khiến bạn phải tròn mắt với sức chịu đựng của mình.

Oppo R5 đã đạt danh hiệu chiếc smartphone mỏng nhất thế giới, nhưng sau đó đã bị soán ngôi bởi Vivo X5 Max. Có lẽ vì dáng vẻ mỏng manh của R5 đã khiến cho nhiều người người nghi ngờ về độ bền vững. Mặc dù vậy, Oppo R5 đã trình diễn các trải nghiệm khác ngoài các chức năng của một smartphone như: đập hoa quả, cắt dưa, đóng đinh thay cho búa và thậm chí là chịu đựng một chiếc ô tô chèn qua.


Có thể nói đoạn clip là một nhát dao “tinh tế” cứa vào Apple. Bởi hình ảnh đầu tiên chiếc Oppo R5 cắt là một “trái táo khuyết”.


Dù sao đi nữa thì những chủ sở hữu của chiếc smartphone trị giá 550 USD cũng không nên thử tại nhà. Tuy nhiên, Oppo R5 thật sự mang đến cảm giác mạnh mẻ và đáng tin cậy trong tay, nên nhiều chủ sở hữu tiềm năng có thể sẽ không quan tâm nhiều đến các tính năng “độc” của nó.
57Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.