Có Thể Bạn Sẽ Choáng Khi Thấy Khả Năng “Cắt” Hoa Quả Và Sức Chịu Đựng Của Oppo R5

11 Tháng Mười Hai 20142:00 SA(Xem: 22299)
Có Thể Bạn Sẽ Choáng Khi Thấy Khả Năng “Cắt” Hoa Quả Và Sức Chịu Đựng Của Oppo R5
blank
Oppo R5 là chiếc smartphone có độ mỏng nhất nhì thế giới hiện nay, không những thế, nó có thể sẽ khiến bạn phải tròn mắt với sức chịu đựng của mình.

Oppo R5 đã đạt danh hiệu chiếc smartphone mỏng nhất thế giới, nhưng sau đó đã bị soán ngôi bởi Vivo X5 Max. Có lẽ vì dáng vẻ mỏng manh của R5 đã khiến cho nhiều người người nghi ngờ về độ bền vững. Mặc dù vậy, Oppo R5 đã trình diễn các trải nghiệm khác ngoài các chức năng của một smartphone như: đập hoa quả, cắt dưa, đóng đinh thay cho búa và thậm chí là chịu đựng một chiếc ô tô chèn qua.


Có thể nói đoạn clip là một nhát dao “tinh tế” cứa vào Apple. Bởi hình ảnh đầu tiên chiếc Oppo R5 cắt là một “trái táo khuyết”.


Dù sao đi nữa thì những chủ sở hữu của chiếc smartphone trị giá 550 USD cũng không nên thử tại nhà. Tuy nhiên, Oppo R5 thật sự mang đến cảm giác mạnh mẻ và đáng tin cậy trong tay, nên nhiều chủ sở hữu tiềm năng có thể sẽ không quan tâm nhiều đến các tính năng “độc” của nó.
57Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.